เปิดเเล้ว GO Wholesale (โก โฮลเซลล์)

สาขาแรกในเชียงใหม่ ศูนย์การค้าส่งอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ร้านค้าปลีกเเละลูกค้าทั่วไป ที่คุณไม่เคยสัมผัสกับห้างค้าส่งแบบนี้มาก่อน  เป็นทางเลือกใหม่ที่ว๊าวกว่าเดิม เเละมีบริการที่เจ๋งมาก ทั้ง Business Center, Workshop, บริการตัดแต่งอาหารสด เเละ บริการ Dry-Aged แถมสโตร์ยังกว้างมาก สว่าง โปร่ง น่าซื้อ สามารถโหลดแอปฯ GO Wholesale เพื่อซื้อออนไลน์ได้ การจ่ายเงินก็หลากหลาย เเละสะสม The 1 ได้อีก

GO Wholesale ห้างค้าปลีกใหม่ในเครือเซ็นทรัล

ชื่อของ GO Wholesale มีที่มาจาก ‘G’ หมายถึง ‘การเติบโต’ (Growth) และ ‘O’  หมายถึง ‘โอกาส’ (Opportunities) สอดคล้องไปกับแนวคิด ‘โตเร็ว โตไกล โตไปกับ GO’ หรือ Grow with GO ซึ่งเป็นโอกาสในการเติบโต

GO Wholesale จะเป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าระบบสมาชิก ในราคาขายส่ง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจในหลายด้าน เช่น

  • กลุ่มธุรกิจโฮเรก้า (โรงแรม, ร้านอาหาร, ธุรกิจจัดเลี้ยง)
  • กลุ่มผู้ชื่นชอบการทำอาหาร – Food Lovers
  • กลุ่มผู้ให้บริการอาหารในโรงงาน โรงพยาบาลและหน่วยงานอื่น ๆ – Food Services
  • ร้านค้าปลีกขนาดเล็ก (โชห่วย) – Food Retailers

จุดเด่นของ GO Wholesale คือการนำเสนอสูตรแห่งความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการในด้านต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงใจ  พร้อมเป็นแรงสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาทักษะ และต่อยอดธุรกิจรายย่อยให้มีประสิทธิภาพ นำไปสู่การสร้างรายได้และผลกำไรให้เติบโตไปด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันบริษัทในเครือประกอบไปด้วยศูนย์การค้า 110 แห่ง ที่ครอบคลุมใน 100 จังหวัด ทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม ร้านอาหารกว่า 6,750 ร้าน และโรงแรม 93 แห่ง นอกจากนี้ยังมี Loyalty Platform ที่ครอบคลุมลูกค้ามากกว่า 28 ล้านราย

อยู่หลังเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต เปิดบริการทุกวัน ตั้งเเต่ 06.00 – 22.00 น. Facebook: GO Wholesale

ปักหมุดพิกัด https://gowholesale.co/40IRHg1 

#GOwholesale #โกโฮลเซลล์ #ศูนย์ค้าส่งเซ็นทรัล #เซ็นทรัลขายส่ง #โกโฮลเซลล์เชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #Gowholesale #โกโฮลเซลล์ #โกโฮลเซลล์เชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น