กลับมาแล้วกับงาน Citylife Garden Fair งานแฟร์ประจำปี โดย Citylife เชียงใหม่

กลับมาแล้วกับงาน Citylife Garden Fair งานแฟร์ประจำปี โดย Citylife เชียงใหม่ เสริมทัพความสนุกจาก Glom Theatre ละครเวทีสำหรับเด็ก และงานลอยกระทง จาก ททท. สนง.เชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ณ บุญถาวรเชียงใหม่

Citylife Garden Fair เกิดขึ้นครั้งแรก เมื่อปีพ.ศ. 2548 เริ่มจากงานแฟร์ขนาดย่อม ที่กลุ่มเพื่อนฝูง กลุ่มผู้อ่าน และลูกค้าของ Citylife รวมตัวกันเพื่อหาเงินบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยสึนามิในปี พ.ศ. 2547 กับจำนวนร้านค้า 25 ร้าน และผู้เข้าร่วมงานนับพัน ในบรรยากาศคึกคักด้วยการแสดงบนเวที นับเป็นความสำเร็จที่เราได้จัดงานปีละ 2 ครั้งติดต่อกัน ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา งานแฟร์ที่ใหญ่ที่สุดของเราเกิดขึ้นก่อนโควิด-19 ระบาดในช่วงปลายปี 2562 ซึ่งตอนนั้นมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน มีร้านค้ากว่า 400 ร้าน และเราสามารถระดมเงินเพื่อการกุศลกว่า 400,000 บาท โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ระดมเงินหลายล้านบาท เพื่อองค์กรการกุศลในท้องถิ่นหลาย 10 แห่ง และได้ดึงดูดชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวหลายแสนคนเข้าร่วมงาน

สำหรับปีนี้ มีร้านค้าถึง 300 บูธ จากผู้ออกร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 100 ราย พบเมนูติดดาวมิชลิน ไปจนถึงอาหารท้องถิ่น รวมถึงสารพัดเครื่องดื่มทั้ง น้ำผลไม้ ไวน์ เบียร์ สาเก และค็อกเทล และยังมีบูธจากหลายองค์กรการกุศล และมูลนิธิในท้องถิ่น นอกจากนี้ ยังมีเต็นท์ VIP จากร้านค้าและธุรกิจที่น่าสนใจ เด็กๆ ยังได้สนุกกับการเพ้นท์หน้า และเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน เพลิดเพลินกับดนตรีสดจากนักดนตรีอาสาสมัคร ที่ร่วมสร้างความครื้นเครงตลอดทั้งวัน

ปีนี้เราได้ร่วมมือกับ Glom Theatre ที่อยู่บริเวณเกาะกลางสวนที่ห้อมล้อมด้วยทะเลสาป อันเป็นโรงละครแนวใหม่ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2565 โดยมีภารกิจหลักคือการก้าวข้ามขีดจำกัด และขยายขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้อย่างสร้างสรรค์ โดยจะมอบประสบการณ์ด้านศิลปะการแสดง ผ่านประสาทสัมผัสโดยตรง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Glom: www.glomglom.fun

พบกับเวิร์คช็อปสอนทำกระทงที่ย่อยสลายได้ ฟรีจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แล้วร่วมลอยกระทงภายในงาน

Citylife Garden Fair จัดขึ้นตลอดทั้งวันที่สวนหลังบุญถาวร ถ.เชียงใหม่-ลำปาง บริเวณงานรองรับที่จอดรถได้กว่า 1,000 คัน และมีรถรับ-ส่งจากลานจอดรถไปยังพื้นที่จัดงาน ไม่มีค่าเข้างาน แต่สามารถร่วมบริจาคเพื่อการกุศล ภายในงานจะมีการประมูลของบริจาคจากธุรกิจต่างๆ ในเชียงใหม่ และเรายินดีรับของบริจาค ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัล หรือสิ่งของ รายได้ทั้งหมดที่ได้จากการบริจาค จะมอบให้กับองค์กรการกุศลในท้องถิ่น นอกจากนี้ ของที่ได้จากการบริจาค จะนำไปเป็นของรางวัลในกิจกรรมจับฉลากชิงรางวัล (raffle tickets) พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล

จะนั่งปิกนิกใต้ร่มไม้ผ่อนคลายกับกลุ่มเพื่อน นั่งติดขอบเวทีเต้นไปตามจังหวะเพลง เดินเล่น แวะทักทายผู้คนรอบๆงาน หรือว่าจะช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้า หาของอร่อยๆ ทาน แล้วชวนกันไปลอยกระทงกันต่อ Citylife Garden Fair ก็พร้อมมอบความสุขให้กับผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน

แล้วพบกันใน วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ที่สวนบุญถาวร!

ร่วมแสดงความคิดเห็น