รถบรรทุกชนท้าย 3 คันรวด อัดร่างคนขับรถคันที่ 3 ดับคาที่

เมื่อกลางดึกวันที่ 20 พ.ย. 66 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกชนท้ายกันจำนวนหลายคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ บริเวณหลักกิโลเมตร 655 ( ขาล่องเข้า อ.สบปราบ ) อ.สบปราบ จ.ลำปาง จึงประสานร้อยเวรสอบสวน พร้อมสมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างชุดส่องสว่าง รุดตรวจสอบทันที

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุอยู่ก่อนถึงด่านสบปราบ พบรถบรรทุกชนกันจำนวน 3 คัน คันแรก รถบรรทุก ทะเบียน ลำปาง ถูกรถบรรทุกคันที่ 2 ทะเบียนเชียงราย ชนท้ายรถอยู่ และคันที่ 3 เป็นรถบรรทุกทะเบียน พระนครศรี อยุธยา

จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถบรรทุกคันที่ 2 ทะเบียนเชียงราย เป็นชาย อายุ 36 ปี มีอาการรู้สึกตัวดี บาดเจ็บที่เอวข้างซ้าย มีแผลถลอกเข่าขวา เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.สบปราบ

นอกจากนั้น พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในรถบรรทุกคันที่ 3 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ ได้งัดร่างออกมาจากรถ ก่อนจะชันสูตรพลิกศพร่วมกับร้อยเวร สภ.สบปราบ และแพทย์โรงพยาบาลสบปราบ ทราบชื่อต่อมา คือ นายชูศักดิ์ อายุ 50 ปี ชาว ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ สมาคมกู้ภัยลำปางนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งห้องนิติเวช โรงพยาบาลสบปราบ
เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 3 คัน ขับตามกันมา ก่อนจะชนท้ายกัน 3 คันรวด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

cr.สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น