(มีคลิป)โอลีฟ เข้าแจ้งความเอาผิดคนใกล้ชิดขโมยเงินนับแสนแล้ว ขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โอลีฟ เข้าแจ้งความเอาผิดคนใกล้ชิด ขโมยเงินนับแสนแล้ว ขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เผยพฤติกรรมสุดแสบ เคยขอโมยเงินนับล้านกว่าที่กรุงเทพ ขโมยกระเป๋าแบนเนม เอาไปขาย กระทั่งล่าสุดที่เชียงใหม่ ขโมยเงินจากการขายขนมโตเกียวแสนกว่า ฝากเตือนให้ระวังบุคคลประเภทนี้

จากกรณี นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ ถูกคนร้ายเข้าขโมยเงินสดที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ บ้านในย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ในตู้เซฟ เงินสดหายไปจำนวน 110,000 บาท และบุคคลต้องสงสัยคือคนใกล้ชิดโอลีฟ ซึ่งได้แยกกันอยู่นานแล้ว

ข่าวคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.66 นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือโอลีฟ ได้เข้าพบกับ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่ เพื่อแจ้งความเอาผิดกับคนใกล้ชิดขโมยเงินสดไป จำนวนนับแสนบาท โดยโอลีฟ ได้นำหลักฐานต่าง ๆ พร้อมพยาน ให้กับตำรวจ ทางพนักงานสอบสวน และตำรวจวิทยาการเชียงใหม่ได้ไปเก็บร่องรอยยังที่เกิดเหตุและรอยนิ้วมือของคนร้ายที่ตู้เซฟ รวมทั้งบริเวณประตูเข้าห้องนอนอย่างละเอียด และสอบถามพนักงานทำขนม รวมทั้งเพื่อนสนิทโอลีฟอีกคน ซึ่งให้ทั้งสามคนให้การอย่างละเอียด และได้บอกบุคคลต้องสงสัยให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย

อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน ตอนนี้มีหลักฐานพยานครบถ้วนแล้วและเตรียมออกหมายเรียก บุคคลต้องสงสัยในคดีนี้มาสอบปากคำอีกครั้ง ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใครอย่างไร

ทางนางสาวโอลีฟ ได้เปิดเผยว่า พฤติกรรมของคนสนิทของตนรายนี้้ เมื่อก่อนก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ ตนไว้ใจมาก พอได้มาเข้าสู่วงการแวดวงบันเทิงรู้จักคนมากหน้าหลายตา พฤติกรรมก็เปลี่ยนไป เคยขโมยเงินสดในตู้เซฟที่กรุงเทพ เงินสดไป 1.7 ล้านบาทเลย ตนจับได้ก็บอกจะเคลียร์ให้ ตนใจอ่อน เห็นว่าสนิทสนมกัน ต่อมาก็ขโมยเงินสดแสนบาทอีกที่กรุงเทพ จับได้ก็รับปากจะเคลียร์ มีกระเป๋าแบนเนมอีก ล่าสุดก็มาขโมยเงินนับแสนที่เชียงใหม่จนโอลีฟมาตรวจเจอ เหลือทนแล้ว จึงได้เข้าแจ้งความเพื่อขอให้ทางตำรวจดำเนินคดีกับบุคคลคนนี้

ก็อยากฝากเตือนบุคคลดังกล่าวให้หยุดพฤติกรรมแบบนี้ อย่าได้ไปหลอกคนอื่นอีกเลย รวมทั้งคนทั่วไปก็ขอให้ระวังบุคคลคนนี้

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังคนสนิทโอลีฟ ซึ่งได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนนั้นไม่ได้เอาเงินโอลีฟไป แต่ไม่อยากมีปัญหา ก็จะขอชดใช้เงินให้กับโอลีฟ โดยจะขอชดใช้ให้เดือนละ 10,000 บาท จนครบ ขอให้โอลีฟไม่แจ้งความดำเนินคดีกับตน เพราะตนกำลังจะทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวและมีนายทุนเป็นชาวสิงคโปร์จะลงทุนให้ หากมีข่าวออกไปเขาก็ไม่ลงทุน ตนก็หมดอนาคต ขอร้องเถอะ “ไม่ได้เอาไปแต่จะชดใช้ให้ เพื่อให้จบ” ส่วนเรื่องเงินล้านกว่า ก็ร่วมกันหากับโอลีฟ ก็รับปากโอลีฟแล้วจะหาเคลียร์ให้ภายหลัง ทุกเรื่องที่ผ่านมาตนจะขอทำสัญญาเป็นเอกสารจะยอมชดใช้ให้อย่าให้เป็นคดีความ

ร่วมแสดงความคิดเห็น