คนร้ายขนแรงงานต่างด้าวขับแหกด่าน เสียหลักพลิกคว่ำดับ 2 สาหัส 6 ราย

คนร้ายขับรถขนแรงงานต่างด้าวขับแหกด่านตำรวจ สกัดวุ่น สุดท้ายเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิต 2 สาหัส 6 ราย

เมื่อเวลา 13.44 น. วันที่ 21 ก.พ. 67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อหลวง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุจาก ตู้ยามออบหลวง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ว่ามีรถต้องสงสัยเป็นรถยนต์กระบะสีขาวยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ 4 ประตู ได้แหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่ามีการขนลำเลียงสิ่งผิดกฎหมาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการไล่ล่ารถยนต์กระบะดังกล่าวพร้อมบีบแตรให้หยุด แต่พอมาถึงตู้ยามบ่อแก้ว ซึ่งเลยจากตู้ยามออบหลวง รถต้องสงสัยคันดังกล่าวก็ขับหนีไปอีก ทำให้ตำรวจสกัดกันวุ่นวายไปหมด
จนกระทั่งคนร้ายได้ขับข้ามสะพานบ้านกองลอย และมีรถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจขับผ่านตามมาติดไม่เกิน 5 เมตรรถคนร้ายได้เสียหลักพลิกคว่ำชนกับร้านค้าข้างทาง ซึ่งเป็นร้านขายแตงโม แต่วันนี้โชคดีไม่มีคนมาขาย แต่ทำให้ร้านพังเสียหาย เช่นเดียวกับรถยนต์คันดังกล่าวพังยับทั้งคัน โดยพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด ทั้งชายและหญิงรวมกัน 8 ราย และมีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย จากการตรวจค้นในตัวผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตไม่พบเอกสารใด ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษว่า ทั้งคนขับและผู้โดยสารน่าจะเป็นกระบวนการขนแรงงานต่างด้าวเถื่อน โดยมีจุดมุ่งหมายพื่อนำต่างด้าวไปส่งพื้นที่ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน แต่ถูกตำรวจไล่ติดตามจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ร่วมแสดงความคิดเห็น