สนามดัชฟาร์ม ต้อนรับเกาหลี ร่วมศึกลูกหนังอาวุโส

สนามดัชฟาร์ม ต้อนรับเกาหลี มาร่วมศึกลูกหนังอาวุโสเกาหลี ชิงแชมป์ อาเซียน 21-23 พ.ย.

เดินทางมาถึงแล้ว สนามดัชฟาร์ม อำเภอสันกำแพง เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ทีมลูกหนังอาวุโสระดับอาเซียน อักครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการจัด ฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลกมาแล้ว มาครั้งนี้ เกาหลีใต้ เป็นแม่งานใหญ่ รับเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขัน ฟุตบอลอาวุโส เกาหลี ชิงแชมป์ อาเซียน ระหว่างวันที่ 21-22-23 พฤศจิกายน นี้ มีทีมจาก 8 ประเทศ เข้าร่วมการแข่งขัน

สำหรับทีมในอาเซียนที่จะมาร่วม ประกอบด้วย กัมพูชา ฟิลิปปินส์ อินเดีย ออสเตรเลีย ไทย มาเลเซีย ใต้หวัน เวียดนาม อินโดนีเซีย โดยมีเกาหลีใต้ เป็นแม่งานจัด คุณสมบัตินักเตะ ที่ร่วมการแข่งขัน ต้องเป็นชาวเกาหลีที่ทำงานอยู่ในประเทศนั้นๆ อายุ 40+45+50 ปี

ทางด้าน นายสมชาย นันทโกวัฒน์ รับหน้าที่ ปธ.เทคนิค จัดการแข่งขัน เผยว่า ทีมเกาหลีใต้ เดินทางมาถึงสนามดัชฟาร์ม เป็นทีมแรกทีมเกาหลี ตัวแทนทีมไทย ลงทดสอบสนาม โดยอุ่นเครื่องกับทีม สมาชิกดัชฟาร์ม ผลเสมอ 3:3 เมื่อวันที่ 20 พ.ย.66 ชื่นชมว่าสนามพร้อมและมีความสวยงามมาก

เชิญชวนท่านที่สนใจชมได้ฟรี โดยรายการนี้ใช้สนามดัชฟาร์มรวม 2 สนาม แข่งขันพร้อมกัน วันละ 4 คู่ต่อสนาม คาดว่าจะมีนักเตะและผู้ติดตาม มาเที่ยว จ. เชียงใหม่ ไม่น้อยกว่า 200 คน เป็นการสร้างรายได้ให้ชุมชน และส่งเสริมการท่องเที่ยว อีกทางหนึ่งด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น