แวดวงคนกีฬา วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

แวดวงกีฬา เชียงใหม่นิวส์ ว่ากันสารพันกีฬา ..แวดวงคนกีฬา วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
.พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย เวลา 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้
ภาคเหนือ อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกบางในตอนเช้า โดยมีฝนเล็กน้อยบางแห่งส่วนมากทางตอนบนของภาค อุณหภูมิต่ำสุด 15-21 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 28-35 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 5-15 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 10-25 กม./ชม.

เตรียมนำทีมงานขึ้นเชียงใหม่ ..นายณัฐวุฒิ เรืองเวส ….นายกสมาคมกีฬาผู้สูงอายุไทยในฐานะประธานคณะกรรมการการจัดการแข่งขัน และมวลสมาชิกสมาคมกีฬาผู้สูงอายุไทย จะได้ร่วมกันการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ “ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4” จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี , สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต รายการนี้มีนักกีฬาอาวุโสจ่ากต่างประเทศมาร่วมเพียบ

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส

เจ้าบ้านบิ๊กต่าย มนตรี หาญใจ…นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมให้การต้อนรับการมาจัดการแข่งขัน กีฬาระดับชาติ ….ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4″ ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นการช่วยกระตุนวงการกีฬาเชียงใหม่ให้คึกคัก

มนตรี หาญใจ

ทางด้านเจ้าสนาม 700 ปี บิ๊กน้อย สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์… ผอ.กกท. ภาค 5 สนามแข่งขัน ใน 700 ปี พร้อม โดยเฉพาะกีฬายอดฮิต ฟุตบอล ที่จะใช้ 2 สนาม ทั้งสนาม 1 และ สนาม 2 เวลานี้พร้อมที่จะเป็นสังเวียดวลแข้งร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว สนาม 700 ปี ยินดียิ่งนักแขกแก้วมาเยือน

บิ๊กน้อย สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์

ดร. จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์…อดีตรองอธิการบดี มกช.ว. เชียงใหม่ ฝากขอบคุณ ท่านผู้บริหารและ บุคลากร รวมถึงนักศึกษาของ มกช.ว. เชียงใหม่ ที่ช่วยงานทุกๆคนนะครับที่ ได้ร่วม ในงาน บำเพ็ญกุศลศพของ คุณแม่อดีตของ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ในครั้งนี้ครับ ขอบคุณครับ

ดร. จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์

ศึกลูกหนัง อาวุโสลีก 60+65 เชียงใหม่ ในนัดที่ 5 ทาง..สมชาย นันทโกวัฒน์….ประธานฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ประธานจัดแข่งขัน ขอขยับมาแข่งวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ส่วนวันปิดการแข่งขัน จะเป็นวันที่ 20 กพ. 67 พร้อมมอบถ้วยรางวัล ณ สนามดัชฟาร์ม สันกำแพง ตามเดิม

สมชาย นันทโกวัฒน์

เจ้าของพื้นตัวจริงที่อยูดูแลสนามดัชฟาร์ม จนสวยงามไม่ใช่ใครที่ไหน..สุเทพ เทียนมงคล..จากทีมสันกำแพง นั่นเอง นับได้เป็นผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลรักษาสนามจนพร้อมที่จะใช้แข่งขันทุกรายการ ส่วนกรรมการตัดสินประจำสนาม เปาอำนาจ ทำหน้าที่ทุกรายการ

สุเทพ เทียนมงคล

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น