อินโดรามา ร่วมหนุน ทำ MOU กับสมาคมยกน้ำหนักแห่งประเทศไทย

อินโดรามา ร่วมหนุน ทำ MOU กับสมาคมยกน้ำหนักแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน ประจำปี 2567

นายดีลิป กุมาร์ อากาวาล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทฯ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมด้วย นายปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือให้การสนับสนุนกิจกรรมและการแข่งขันของสมาคมฯ เป็นระยะเวลา 1 ปี

โดยอินโดรามา เวนเจอร์ส มอบเงินสนับสนุนชุมชนนักกีฬายกน้ำหนักของประเทศไทย ในฐานะสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของสมาคมฯ พร้อมเสริมสร้างโอกาสให้กับเยาวชนในการแข่งขันกีฬาระดับชาติและระดับโลก และส่งเสริมความร่วมมือด้านการจัดการขยะและการรีไซเคิล PET ระหว่างภาคเอกชนและอุตสาหกรรมกีฬา

ภายใต้ความร่วมมือนี้ อินโดรามา เวนเจอร์ส จะสนับสนุนเสื้อโปโลที่ผลิตจากเส้นด้าย Deja ที่ทำจาก PET รีไซเคิล (rPET) เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับการแข่งขันยกน้ำหนักนานาชาติ เวิลด์คัพ ประจำปี 2567 ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 11 เมษายน 2567 โดยเสื้อโปโลที่ยั่งยืนแสดงถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียนและการดูแลสิ่งแวดล้อมของทั้งสององค์กร นอกจากนี้ ความร่วมมือจะต่อยอดไปสู่การดำเนินโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ร่วมกันเพื่อส่งเสริมการจัดการขยะ PET และการรีไซเคิล มุ่งเน้นการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบภายในชุมชนกีฬายกน้ำหนักต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น