กรวีร์ ปริศนานันทกุล อดีตรักษาการซีอีโอ ไทยลีก เห็นใจสิงห์ เชียงราย เกมเจ๊า

กรวีร์ ปริศนานันทกุล อดีตรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ไทยลีก โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวหลังได้ดูคลิปเกมระหว่าง “ช้างป่า”อุทัยธานี เอฟซี กับ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ผู้ตัดสิน นิวัฒน์ อินสอาด ให้จุดโทษ อุทัยธานี ในช่วงท้ายเกม ซึ่งจากภาพช้าเหมือนว่า ริคาร์โด ซานโต๊ส กองหน้าอุทัยธานี เตะบอลวืดเอง ก่อนจบเกมด้วยการเสมอ 1-1

อดีตรักษาการ บ.ไทยลีก กล่าวว่า “นั่งดูคลิปเหตุการณ์ดราม่าบอลไทยลีก อุทัย-เชียงราย เห็นใจบิ๊กฮั่น (มิตติ ติยะไพรัช) และแปลกใจกับการตัดสินใจของผู้ตัดสินในจังหวะนั้น”
ผตส. วิ่งไปดู VAR อยู่หลายนาที ดูภาพจากหลายมุม ยิ่งดูยิ่งค้านสายตาแฟนบอล และเกิดข้อสงสัยมากมาย รอคำชี้แจงจากฝ่ายผู้ตัดสิน”

สิ่งที่ควรทำ ข้อเสนอผมมีดังนี้ครับ- อย่ารอมาดามแป้ง แม้จะเลือกตั้งเสร็จชนะแบบถล่มทหลายแต่ต้องเข้าใจว่า กกต. และ กกท. ยังไม่ได้รับรองอย่างเป็นทางการ ระหว่างนี้สมาคมต้องทำหน้าที่รักษาการ สั่งให้ฝ่ายผู้ตัดสินตรวจสอบ ถ้าผิดพลาดจริงต้องมีบทลงโทษ(ทางปกครอง) ทันที – ชี้แจงให้แฟนบอลทราบ ว่าผิด-ถูก อย่างไร ถ้าตัดสินถูกแล้วจะได้เข้าใจเหตุผล ถ้าผิดจะมีบทลงโทษชั่วคราวอย่างไร – ช่วงสูญญากาศ อย่าปล่อยให้เป็นช่องว่างของการบริหาร ไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่น ของคนที่จะทำร้ายฟุตบอล อะไรทำได้ทำไปก่อนครับ อย่ารอ เดี๋ยวเสียหาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น