ธรรมสาธิตคัพ ครั้งที่ 7 จบลงแบบมิตรภาพได้ 12 ทีมร่วม

ธรรมสาธิตคัพ ครั้งที่ 7 จบลงแบบมิตรภาพได้ 12 ทีมร่วม วชิราลัยคว้าแชมป์มาครอง

“ธรรมสาธิตคัพ ครั้งที่ 7 รุ่นอายุ 18 ปี สังเวียนแห่งมิตรภาพ สังเวียนคุณภาพครั้งหนึ่งของจังหวัดลำพูน เมืองเล็ก ๆ ที่แสนอบอุ่นงานนี้ วชิราลัย ส่งนักเตะ 4 ทีม วชิราลัย ยูไนเต็ด เชียงใหม่ เอฟซีนอร์ทXเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ธรรมสาธิต ยูไนเต็ด เกมส์การขับเคี่ยวด้วยคุณภาพ และ มิตรภาพจากทั้ง 12 ทีม เป็นการจัดครั้งแรกของธรรมสาธิตแต่ก็เป็นการจัดที่รู้สึกประทับใจมาก ขอบคุณในน้ำใจและมิตรไมตรีของโค้ชและนักเตะของทุก ๆ ทีม ที่เสียสละเดินทางมาร่วมการแข่งขันในรายการนี้

งานนี้ พระอาจารย์ในฐานะหัวเรือใหญ่ของธรรมสาธิต ต้องขอขอบคุณ โค้ชสมบัติ และ นักเตะวชิราลัย ยูไนเต็ด ทุกคน Vachiralai u18 โค้ชนิว และ นักเตะเชียงใหม่เอฟซี ทุกคน สุบรรณ วิบูลย์มาโค้ชต้น และ นักเตะนอร์ทXเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทุกคน North-Chiang Mai United Fanclub โค้ชเดียร์ และ นักเตะท่าข้ามพิทยาคม ทุกคน ปิยะณัฐ จุณณวัตต์ โค้ชโอ๋ และ นักเตะพิริยาลัย ทุกคน Piriyalai Academy

โค้ชแต๊ก และ นักเตะนันทบุรี ทุกคน TK Watcharin Somjit โค้ชทัวร์ และ นักเตะแม่ลาววิทยาคม ทุกคน Panumas Phanchan โค้ชพงษ์ และนักเตะนวมินทร์ เอฟซี ทุกคน Pattanapong Daychapharb โค้ชวิรวิทย์ และนักเตะราชประชานุเคราะห์ 31 ทุกคน Wirawit Wirawit โค้ชเก้า และนักเตะบ้านแป้นพิทยาคม ทุกคน Pakin Larmuang โค้ชแบงค์ และนักเตะเทพศิรินทร์เชียงใหม่ ทุกคน Bank Chayaphat

ขอบคุณทุกคนจากใจ สิ่งที่เราได้มากกว่าเกมส์แข่งขันคือมิตรภาพและประสบการณ์คุณภาพให้กับเด็ก ๆ ของเราทุกคนที่จะเสริมสร้างพวกเขาให้พัฒนายิ่งขึ้น ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ท่านผู้การกริช , เสี่ยต่อย เสี่ยกบ ตลอดจนทุก ๆ ท่าน ที่สนับสนุนการจัดการแข่งขัน ทุก ๆ ท่านที่ช่วยให้งานยิ่งใหญ่ขนาดนี้ กริช กิติลือ Anuchit Timpitak Wattanaphon Juthaphutti ขอบคุณพี่หมูปิ้งทีมงานมีเดียคุณภาพที่ช่วยเหลือกันมาโดยตลอด Cm Trafford Media ฟุตบอลสมัครเล่น เชียงใหม่ขอบคุณเปานาย ผู้ตัดสินสายสปีดพร้อมทีมงานผู้ตัดสินคุณภาพที่ให้การชี้ขาดอย่างเที่ยงธรรม ผู้ตัดสิน สายสปีด

และที่สำคัญทีมงานโค้ชและเด็ก ๆ ธรรมสาธิต ยูไนเต็ดทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกันจัดเตรียมตั้งแต่ดูแลรักษาสนามและจัดเตรียมงานทุกอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยมาหลายวัน #รักทุกคนครับ

หากการจัดครั้งนี้ขาดตกบกพร่องประการต้องขออภัยทุก ๆ คนไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย หากมีงานให้ธรรมสาธิตไปร่วมในวันข้างหน้าก็ยินดีอย่างยิ่งและหวังว่าเราจะมีโอกาสได้มาพบกันใหม่ในสนามแห่งนี้อีกครั้งในปีหน้า จะจัดให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป แล้วพบกัน “ธรรมสาธิตคัพ ครั้งที่ 8” ธรรมสาธิตคัพครั้งที่ 7 เกมส์คุณภาพแห่งมิตรภาพ เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ทำ มิตรภาพบนพื้นหญ้า เด็กวัดหัวใจนักสู้

ร่วมแสดงความคิดเห็น