แวดวงคนกีฬา วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

แวดวงกีฬา เชียงใหม่นิวส์ ว่ากันสารพันกีฬา ..แวดวงคนกีฬา วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567
พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย เวลา 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้
ภาคเหนือ อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า และมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 12-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-38 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัดและมีน้ำค้างแข็งบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 4-12 องศาเซลเซียส ลมใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม.

วันนี้ ( 20 ก.พ.) …..นรินทร์ แสงศรีจันทร์…รองธิการบดี มกช.ว. เชียงใหม่ ประธานสโมสรสิงห์เหนือ ยูไนเต็ด นำทีมขึ้นสวนอีเดน ม่อนแจ่ม เปิดการแถลงข่าวอย่างเป้นการ ของทีมสิงห์เหนือ มกช.ว. เชียงใหม่ ที่ไม่เหมือใครไปจัดบนดอย ท่ามกลางอาก่าศที่ดี และ ธรรมชาติที่สวยงาม เจ้าบ้าน.โค้งเปา อนันต์ อมรเลิศศักดิ์ …ผู้จัดการทีมสิงห์เหนือ ยูไนเต็ด บอสใหญ่ สโมสรคริตส์ เอฟซี
เจ้าบ้านให้การต้อนรับ

นรินทร์ แสงศรีจันทร์

วันนี้ (20 กพ) ที่สนามดัชฟาร์ม สันกำแพง …..สมชาย นันทโกวัฒน์…. ประธานฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ กรรมการบริหารสนามดัชฟาร์ม แจ้งมาการแข่งขัน ศึกลูกหนังอาวุโสลีก ดัชฟาร์ม คัพ รุ่น 60+65 เข้าสู่โค้งสุดท้ายเหลืออีกแค่นัดเดียวก็จะรู้ว่าใครคือแชมป์อาวุโสรุ่นใหญ่นี้ ระหว่าง เชียงใหม่ ออลสตาร์ ชิงกับ สิงห์ล้านนา

สมชาย นันทโกวัฒน์

พร้อมเต็มที่..พ.ต.ท. ธีรดล ดาวเงิน..ผู้จัดการทีม เชียงใหม่ ออลสตาร์ ที่ลงในในตำแหน่งกองหน้าเตรียมลุ้นรางวัลดาวซัลโว ลงสนามทุกนัดยิงทุกนัด วันนี้ ตั้งเป้า จะยิง สิงห์ล้านนา ให้กระจุยและจะคว้าแชมป์มาครอง ในศึกลูกหนังอาวุโสลีก 60+65 ดัชฟาร์มคัพ

พ.ต.ท. ธีรดล ดาวเงิน

ขอลุ้นอันดับ 4 ท่านเฉลิม เบ็ญมาศ …ผู้พิพากษาศาลอุทรณ์ภาค 5 ผู้จัดการทีม อาวุโส รักษ์ยุติธรรม ผู้ที่รักโค้กแต่ชอบบอล นำทีมแย่งอันดับ 3 ของตรางกับ ทีม นครพิงค์ 04 ในศึก ดัชฟาร์มอาวุโส วันนี้ ที่สนาม ดัชฟาร์ม สันกำแพง นัดนี้นัดสุดท้ายขอใส่เต็มที่

ท่านเฉลิม เบ็ญมาศ

วันนี้ จะมัโอกาสส่องประตูคู่ชิงได้ก้..นพดล ใจธรรม ..กองหน้าทีม เชียงใหม่ ออสตาร์ ที่ลงสนามทุกนัดมีลุ้นยิงประตูมาตลอด นัดนี้นัดสุดท้าย ในศึกฟุตบอลอาวูโส ดัชฟาร์ม 60+65 เจอกับ สิงห์ล้านนา ทีมเต็ฃ 2 วันนี้ขอยิงให้กระจุยซักนัด เพื่อที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้มาครอง

นพดล ใจธรรม

มาแล้ว ชุดทีมสิงห์เหนือ ยูไนเต็ด มีให้แฟนคลับได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ที่ คณะศึกษาศาสตร์ ม.การกีฬาแห่งชาติ ว. เชียงใหม่ สวยงามขนาดไหน ดูนางแบบใส่ให้ดู อย่างนี้ เอฟซี สิงหืเหนือ อย่างลืมชุดสนับสนุนชุดสิงห์เหนือ ใครมีแล้วเข้าชมฟรีทุกนัดที่ในบ้าน

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น