เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สิงห์เหนือ ยูไนเต็ด บนดอยม่อนแจ่ม

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ บนดอยม่อนแจ่ม ..นรินทร์ แสงศรีจันทร์…รองธิการบดี มกช.ว. เชียงใหม่ ประธานสโมสรสิงห์เหนือ ยูไนเต็ด มกช.ว. เชียงใหม่ นำทีมขึ้นสวนอีเดน ม่อนแจ่ม เปิดการแถลงข่าวอย่างเป็นการ ของทีมสิงห์เหนือ มกช.ว. เชียงใหม่ ที่ไม่เหมือนใครไปจัดบนดอย ท่ามกลางอากาศที่ดี และธรรมชาติที่สวยงาม เจ้าบ้านโค้ชเปา อนันต์ อมรเลิศศักดิ์ …ผู้จัดการทีมสิงห์เหนือ ยูไนเต็ด บอสใหญ่ สโมสรคริตส์ เอฟซี เจ้าบ้านให้การต้อนรับ พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติ จากชุมชน นายกเทศเทศมนตรีตำบลแม่ริม และแฟนคลับมาร่วมงาน

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:00 น.ได้มีพิธีแถลงข่าวและเปิดตัว 30 ขุนพลทัพนักเตะสิงห์เหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่มาพร้อมกับชุดแข่งขัน ที่จะใช้ในการลุยสู้ศึกเซมิโปรลีก 2024 โซนภาคเหนือ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ทีมและผู้ฝึกสอน ที่ Eden Gardens Monjam ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

โดยมี อ.นรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีพร้อมผู้บริหารของทางมหาวิทยาลัยฯ นายเอกรินทร์ นทีไพรวัลย์ ประธานวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่ม นายวิชิต เมธาอนันต์กุล นายกเทศมนตรีตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม พร้อมทั้งเปิดตัวผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลสิงห์เหนือ ของมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งมีแฟนบอลและสื่อมวลชนได้ร่วมชมพิธีการแถลงข่าวและเปิดตัวนักฟุตบอลสิงห์เหนือ มหาวิทยาลัยฯในครั้งนี้ด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น