ลูกหนังอาวุโส มาสเตอร์เกมส์ แข้งผู้เฒ่าเชียงใหม่แชมป์ไร้พ่าย

ลูกหนังอาวุโส มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4 แข้งผู้เฒ่ารุ่น 65 ปี เชียงใหม่ แชมป์ไร้พ่าย รองหมู ซัดประตูชัย อีกแล้ว

การแข่งขันกีฬา “ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์” ครั้งที่ 4 จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 ที่ จังหวัดเชียงใหม่ จะมีการแข่งขัน 17 ชนิดกีฬา สำหรับกีฬายอดฮิตฟุตบอล อาวุโส จัดแข่งขัน 6 รุ่น อายุ มีทีมเชียงใหม่ ร่วมลงสนามทุกรุ่นแข้งผู้เฒ่าวัย 65 ปี เชียงใหม่ ลงสนามมา 3 นัดชนะรวด เข้าเป็นที่ 1 ในกลุ่ม มาเจอ ฮ่องกง ที่ลงสนาม 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 มาเป็นที่ 2ในกลุ่ม เข้าชิงกับ เชียงใหม่

วันนี้ ทีม อาวุโสเชียงใหม่ ลงสนามดวลแข้ง ในรุ่นอายุ 65 ปี ลงสนามนัดชิงชนะเจอกับ ทีม อ๋องกง อาวุโสเชียงใหม่ มี….นพ.สุเทพ วัชรปิยานันทน์ เป็นผู้จัดการทีม โดยมี รองหมู ดร. จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ เป็นผู้ฝึกสอน และเป้นนักเตะในทีมด้วย เฉือน ทีมจาก อ๋องกงหวุดหวิด 1-0 จากการยิงในครึ่งหลังท้ายเกม หลังจากที่เปลี่ยนตัวลงไปในสนาม รองหมู บรรจงเตะฟรีคิกระยะ 25 หลา ลูกพุงเสียบเข้าไประตูไปอย่างสวยงาม และ เป็นประตูเดียว ที่ยิงกัน ทำให้อาวุโสเชียงใหม่ เฉือน เอาชนะ ทีมฮ่องกง ไปหวุดหวิด 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลมาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4 ในรุ่น อายุ 65 ปีไปครอง

มาถึงรุ่นใหญ่สุด ในรุ่นอายุ 70 ปี ที่มี นายอำเภอสุพจน์ หอมชื่น นำทีม ลงสนาม ชิงกับ ทีมฮ่องกง ในรอบที่ผ่านมา เชียงใหม่ 70 ปี ลงสนาม 3 นัดชนะรวด ส่วน ฮ่องกง ลงสนาม 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 เข้ามาเป็นที่ 2 เข้ามาชิงที่ 1 กับ เชียงใหม่ 70 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น