แวดวงคนกีฬา วันที่ 8 เมษายน 2567

แวดวงกีฬา เชียงใหม่นิวส์ ว่ากันสารพันกีฬา ..แวดวงคนกีฬา วันที่ 8 เมษายน 2567 เดือน เมษายน ที่เป็นการเเข้าสู่ฤดูร้อน อย่างเต็มตัว อากาศช่วงนี้กลางวันร้อนสุด ๆ คาดว่าน่าจะมีฝนลงมาคลายร้อนได้บ้าง ที่เชียงใหม่ ดอยสุเทพ ยังหายตัวฝุ่น pm 2.5 ก็ยังมีอยู่ วันไหนถ้าเห็นดอยสุเทพ แสดงว่าอากาศเริ่มดีขึ้น แต่วันนี้มองไม่เห็นดอยสุเทพอีกแล้ว หมอกไปทางไหนก้เห็นแต่หมอกควัน ก็ต้องระวังตัวเองให้มากไม่จำเป็นอย่าไปอยู่กลางแจ้ง ฝนก็มีบ้างแต่กระจายไปที่อื่นหมด เชียงใหม่ ก้เลยต้องร้อนต่อ

พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้
ภาคเหนือ อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไป กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 10 ของพื้นที่ กับมีลมกระโชกแรงบางแห่งส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา น่าน ตาก และเพชรบูรณ์อุณหภูมิต่ำสุด 23-29 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-43 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม.

ไปได้ทุกที่ถ้าเป็นเรื่องกีฬา…สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์… ผอ.กกท.ภาค 5 เชียงใหม่ เดินทางขึ้นเหนือสุดในสยาม เป็นประธานมอบรางวัลการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่น Junior MX 125 cc 2T (15-17 ปี) รายการ แข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์ของประเทศไทย FMSCT THAILAND MOTOCROSS สนามที่ 4 ณ สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 7 เม.ย.67 ที่ผ่านมา

สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์

เห็นทุกอำเภอต่างก็มีร้านลาบกัน ทาง …….พิชัย เลิศพงศ์อดิศร ….นายก อบจ. ก็เลยจัดทำลาบเมือง ในงานประเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2567 รายการนี้มีรางวัลเพียบ
ชิงเงินสดครึ่งแสน จากทีมยอดเยี่ยมมาจาก 25 อำเภอของเชียงใหม่ และอีก 5 ทีมในอำเภอเมืองเชียงใหม่ รวม 30 ทีม ในวันที่ 14 เมษายน 67 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา หลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ อย่างนี้คอลาบจะได้รู้ว่า อำเภอไหนในเชียงใหม่ ทำลาบอร่อยที่สุด

พิชัย เลิศพงศ์อดิศร

อุปนายกสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ …นพรุจ นพศิริ… มดแดงยักษ์ ในฐานะนายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแม่แตง จัดแข่งขัน วอลเลย์บอลทีมชาย ยู 17 ปีพร้อมไปเป็น ประธานมอบรางวัลพร้อมสนับสนุนงบประมาณในการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนอายุไม่เกิน 17 ปีชิงถ้วยนายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแม่แตง ณโรงเรียนแม่แตง ทีมจาก รร.ท่าสต๋อย เหมาแชมป์

นพรุจ นพศิริ

เปิดตัวชุดใหม่ ประจำปี 2024 ….เปิดตัวชุดใหม่ วชิราลัย อ.คนอง ตนเล็ก… บอสใหญ่ วชิราลัย จัดงานเปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอล VACHIRALAI UNITED 2024 โรงเรียนวชิราลัยและรายงานตัวนักกีฬา พร้อมเปิด Pre-order🚩VACHIRALAI UNITED x ZETA JERSEY 2024 มีทั้งชุดเหย้า – เยือน ชุดซ้อม ชุดลำลอง ที่จะใช้ในปี 2567 พร้อมให้ผู้สนใจซื้อได้ในราคาพิเศษในวันเปิดตัว

อ.คนอง ตนเล็ก

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น