แวดวงคนกีฬา วันที่ 24 พฤษภาคม 2567

แวดวงกีฬา เชียงใหม่นิวส์ ว่ากันสารพันกีฬา ..แวดวงคนกีฬา วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เข้าสู่เดือน พฤษภาคม อากาศช่วงนี้กลางวันร้อนสุด ๆ แต่มีหลายอำเภอมีฝนลงมา คลายร้อนได้บ้าง ที่เชียงใหม่ ดอยสุเทพ กลับมาแล้ว ในช่วงนี้ เชียงใหม่ อากาศในช่วงกลางวันก็เริ่มดีขึ้น มีฝนฟ้าคนองในบางพื้นที่ในภาคเหนือพอมีฝนมาลง ก็ช่วยคลายร้อนไปได้บ้าง กลัวอย่างเดียวเข้าหน้าฝนอาจจะทิ้งช่วงอีก จะทำให้บ้านเราน้ำในเขื่อนอาจจะมีน้ำเข้ามน้อย ก็ว่ากันไปรอเข้าพรรษานี้ว่าฝนจะมีมากหรือน้อย ก็รอดูกันต่อไป

พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้
ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-15 กม./ชม.

กลับมาที่ตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว….สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.ภาค 5 เชียงใหม่ ….หลังจากที่เดินทางไปต่างประเทศหลายวัน พอกลับมาก็ได้ข่าวดี TOA สนับสนุน.สนามกีฬาบาสเกตบอล 3 × 3 มาด้วยโดยตลอดนั้น ได้ให้การสนับสนุนลวดลายบนพื้นสนามกีฬาบาสเกตบอลภายในสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ให้สวยงาม แฟนกีฬาบาส3×3 ก็ไปชมสนามใหม่ได้

สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์

อาจารย์นรินทร์ แสงศรีจันทร์….รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ติดภารกิจไปร่วมงาน ครบรอบของ มกช.ว.ชลบุรี ได้มอบหมายให้ ดร.อลงกร นำบุญจิตต์… ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ม.การกีฬาแห่งชาติ ว. เชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุม เตรียม โครงการ “เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 10 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์นรินทร์ แสงศรีจันทร์
ดร.อลงกร นำบุญจิตต์

โค้ชต้น นายดลชากร กันต์ธาดาดล เฮดโค้ช มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ไฟเขียวจากหัวหน้างานกิจการ ม.นอร์ท -เชียงใหม่ ให้จัดการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ NCU TOURNAMEMT U18 ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 มีทีมเข้าร่วมอาทิ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ยู 18ทีมป. พัน 7 ทีมคริสต์ เอฟซี และ ทีม วชิราลัยยูไนเต็ด แข่งขัน วันที่ 25-26 พค. 67 ณ สนามฟุตบอล ม.นอร์ท-เชียงใหม่ แฟนบอลที่สนใจก็ไปชมกันได้

นายดลชากร กันต์ธาดาดล

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น