สาว 17 ขนของย้ายหอพักหนีแก๊งวัยรุ่นตามคุกคาม

สาว 17 ขนของย้ายหอพักหนีแก๊งวัยรุ่นตามคุกคาม ลังเลแจ้งความกลัวถูกตามสางแค้นหนักกว่าเดิม

ความคืบหน้าเหตุกลุ่มชายวัยรุ่น 4 คน บุกเข้าไปในหอพักแห่งหนึ่งในซอยหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ พยายามเคาะประตูและงัดบานเกล็ดหน้าต่างหวังบุกเข้าไปทำร้ายหญิงวัยรุ่นอายุ 17 ปีที่อยู่ในห้อง ทำให้คนในห้องหวาดกลัว โชคดีที่คนดูแลหอพักมาเห็นเข้าทำให้กลุ่มวัยรุ่นวิ่งหนีไป ขณะที่หญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าถูกแก๊งนี้ตามรังควานมาหลายที่ หวังทำร้ายร่างกายให้ได้เพราะไม่พอใจถูกทวงเงิน 1,200 บาท เหตุเกิดเมื่อเวลาตีสองวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (11 พ.ย.66) ทีมข่าวลงพื้นที่หอพักที่เกิดเหตุ เป็นหอพัก 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุเป็นห้องหมายเลข 110 อยู่ชั้นล่างสุดติดกับทางเข้าออกหอพัก แม่บ้านหอพัก เล่าให้ฟังว่าประตูทางเข้าออกหอพักเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ได้มีคีย์การ์ดทำให้คืนเกิดเหตุกลุ่มชายวัยรุ่นเข้ามาได้สะดวก โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีทรัพย์สินของหอพักได้รับความเสียหายและไม่มีเหตุรุนแรงอะไรเกิดขึ้น แต่ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับผู้เช่าคนอื่น ๆ ที่ทราบเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัย

ส่วนหญิงสาวอายุ 17 ปี ผู้เสียหาย ได้ย้ายออกไปแล้วในช่วงบ่ายหลังเกิดเหตุเนื่องจากกลัวว่ากลุ่มวัยรุ่นจะย้อนกลับมาคุกคามและดักทำร้ายอีกและไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายและเพื่อนได้มาเช่าห้องแบบรายวันและเช่าได้เพียงวันเดียวก็มาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

แม่บ้านบอกว่า ทราบว่ากลุ่มผู้เสียหายและกลุ่มที่มาก่อเหตุเคยเป็นกลุ่มเดียวกันและมีความขัดแย้งกันภายหลัง โดยผู้เสียหายได้บอกว่าถูกตามคุกคามมาหลายหอพัก ย้ายไปอยู่ที่ไหนก็จะสืบหาและตามไปทุกที่ ทำให้ต้องเช่าห้องแบบรายวัน

ส่วนหลังจากนี้ทางหอพักจะเข้มงวดคัดกรองผู้เข้าพัก โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมเสี่ยงก่อความวุ่นวายในลักษณะนี้ก็จะไม่เปิดให้เช่าอีกทั้งรายวันรายเดือน จะได้ไม่เกิดปัญหาและเพื่อความปลอดภัยและความสงบสุขของผู้เช่าทั้งหมด

ทีมข่าวสอบถามไปกับผู้เสียหาย ล่าสุดยังไม่ได้แจ้งความ อยู่ระหว่างตัดสินใจว่าจะแจ้งความหรือไม่ เพราะกลัวว่าหากแจ้งความไปแล้วอาจเรื่องบานปลายไปมากกว่านี้ เพราะตอนนี้กลายเป็นข่าวแล้วก็หวังว่ากลุ่มดังกล่าวจะเลิกยุ่ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น