นาทีชีวิต!! กู้ภัยปั๊มหัวใจหนุ่มซิ่ง จ.ย.ย.ซ้อนสองแหกโค้งชนรั้ว

นาทีชีวิต!! กู้ภัยปั๊มหัวใจหนุ่มซิ่ง จ.ย.ย.ซ้อนสอง แหกโค้งชนรั้วตาย 1 สาหัส 1

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 25 ต.ค. 2565 เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ทต.บ้านแปะ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ช่วยกันปั๊มหัวใจผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ ขณะนอนหมดสติกลางถนนในหมู่บ้านสบแจ่มฝั่งขวา หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายสองคน ขี่รถ จ.ย.ย.พุ่งชนรั้วบ้านของชาวบ้านเสียงดังสนั่น จนทำให้ชาวบ้านต่างตกใจวิ่งออกมาดู พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจหน้า ทต.บ้านแปะ และประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถ จ.ย.ย.ฮอนด้า สีน้ำเงิน สภาพพังยับเยิน ข้าวของกระจัดกระจายทั่ว บริเวณใกล้กันพบผู้ชายสองคนอายุ ประมาณ 20 ปี นอนจมกองเลือดหมดสติ คนแรกเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลฮอด ส่วนอีกคนนอนหมดสติอยู่สภาพกะโหลกศีรษะเปิด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปั๊มหัวใจ หลังจากนั้นจึงนำตัวชายคนดังกล่าว รักษาตัวที่โรงพยาบาลฮอด และเสียชีวิตในที่สุด

ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุรอบๆ พบร่องรอยรถ จ.ย.ย.คันดังกล่าว ครูดกับรั้วบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งทำจากปูนซีเมนต์เป็นทางยาวเกือบ 10 เมตร และพบเสารั้วประตูบ้านหลังนี้มีร่องรอยความเสียหาย คาดว่าคนขับรถ จ.ย.ย.คันดังกล่าว จะขี่รถหลุดโค้งครูดกับรั้วบ้าน และชนเสาประตูบ้านหลังดังกล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง สันนิษฐานว่าชายทั้งสองคนน่าจะเป็นคนงานสวนลำไย ในพื้นที่ใกล้เคียง ขี่รถ จ.ย.ย.มาจากถนนเชียงใหม่-ฮอด แล้วเลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อกลับ แต่ขณะที่ขี่รถมาถึงจุดเกิดเหตุ อาจจะขี่รถมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับถนนช่วงดังกล่าวเป็นทางโค้ง อาจจะทำให้รถเกิดเสียหลักชนกับเสารั้วชาวบ้านอย่างจัง อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ และเป็นข้อมูลในการดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น