2 วัยรุ่นหัวร้อนจอดรถหาเรื่อง เหตุไม่พอใจรถเจ้าของคลิปเบรคกระทันหัน แถมควักอาวุธขู่ ต่อหน้าเด็กที่อยู่ในรถ
คลิปเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง โพสต์ลงโซเชียลเพื่อเตือนภัย ที่เกิดขึ้นบนถนนเส้นต้นเปาสันกำแพง ที่มีวัยรุ่น 2 คน ขับรถจักรยานยนต์จอดลงมาหาเรื่อง จากการไม่พอใจที่รถเจ้าของคลิปเบรคกระทันหัน โดยหนึ่งในวันรุ่นที่สวมหมวกกันน็อค เสื้อแขนยาวสีเหลืองกางเกงขายาวสีดำ ได้ลงมาหาเรื่องได้มีการควักอาวุธมาข่มขู่ แถมด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ท้าทายให้คนในรถออกมามมีเรื่องกับตัวเอง อีกทั้งยังมีการทุบรถข่มขู่ ขณะที่ภายในรถคันดังกล่าวทีเด็กน้อย ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของคลิปอยู่ด้วย
ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าของคลิปได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นคร่าวๆ ว่า “เวลาประมาณ 13.00 น. ถนนเส้นต้นเปาสันกำแพง เหตุเกิดจากรถเราเบรกกะทันหันเพราะข้างหน้าเบรกแล้วมอไซคันนี้ตามหลังมาก็เบรกกะทันหันเหมือนกันแต่ไม่เกิดอุบัติเหตุใดๆ เลย ไม่เฉี่ยวชน ไม่ล้ม ใดๆ เลย ไม่มีคนบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่มอไซจอดรถและลงมาทุบรถเรา ด่าทอ ข่มขู่ และชักมีดออกมาข่มขู่ด้วย (มีดพับสองด้านตามภาพ) ซึ่งตอนจอดเรายกมือไหว้กันทั้งคันรถเลยและขอโทษอย่างที่สุดแล้วเพื่อไม่ให้มีปัญหาเพราะเรามีลูกน้อยอยู่ในรถด้วยแต่เค้าไม่ยินยอมไม่ใจเย็นเลยไม่ฟังอะไรเลย ทุบรถ ขมขู่ด่าทอชักมีดจะแทงอย่างเดียวเลย ถ้ายังไงฝากแชร์ไปหน่อยนะคะให้เค้ามาเคลียกันที่โรงพักได้เลยค่ะ หรือใครรู้จักให้เบาะแสหน่อยนะคะ ถ้าคุณเสียหายใดๆ ยินดีรับผิดชอบค่ะ แต่คุณทำรถเรา ทำลูกน้อยเราตกใจ ใครจะรับผิดชอบให้เราค่ะ ถ้าคุณเจ็บใจอะไรมาด่าเราได้เลยยินดีรับฟังแต่ไม่ใช่ชักมีดออกมาจะแทงกันแบบนี้มันอันตรายกันคนอื่นมากนะ”
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางเจ้าของโพสต์ได้มีการโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้จำป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่วัยรุ่นที่หาเรื่องไว้ ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการติดตามตัวทั้งสองมาดำเนินคดี



อ่านข่าวเพิ่มเติม : (มีคลิป) เจ้าของคลิปเปิดใจ ถูก 2 วัยรุ่นหัวร้อน จอดรถควักอาวุธขู่
ร่วมแสดงความคิดเห็น