กิน-เที่ยว-พัก

จังหวัดลำพูน ขอเชิญเที่ยวงาน “เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน”

จังหวัดลำพูน ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงาน "เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน" ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี  รวมทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากและส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจระดับพื้นที่ในการสร้างความสุข การมีส่วนร่วมของภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน...

‘แสนสิริ’ เปิดตัวจุด check-in แห่งใหม่ใจกลางเชียงใหม่ “djai” (ดีใจ๋)...

แสนสิริ เปิดตัว “djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้สุดฮิป ใจกลางเชียงใหม่ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ จุด check-in แห่งล่าสุดตอบโจทย์การใช้ชีวิตและความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน dcondo กว่า 2,500 ครอบครัว

โครงการกาแล- สุริวงศ์ เปิดพื้นที่ตลาดนัดอินทรีย์ สำหรับคนรักสุขภาพ

โครงการกาแล- สุริวงศ์ เปิดพื้นที่สำหรับผู้ผลิตและผู้บริโภคที่มีหัวใจกรีน ๆ กับ ตลาดนัดอินทรีย์ สำหรับคนรักสุขภาพของทุกคนในครอบครัว “FARMER’S MARKET” ครั้งที่ 1 พบกับพ่อกาดแม่กาด ที่ขนผักผลไม้อินทรีย์จากสวน อร่อย ปลอดภัย สะอาด...

ก.ท่องเที่ยวฯ เสนอ ครม. ฟรีวีซ่า นักท่องเที่ยวจีน-อินเดีย หวังดึงนักท่องเที่ยวกลับมาคึกคักช่วงสงกรานต์

วันที่ 16 ก.พ. 63 น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ภายหลังร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) แล้ว จากนั้นทางสภาจะส่งร่างกฎหมายมายังรัฐบาลเพื่อตรวจสอบ ก่อนนำความขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อม เพื่อทรงลงพระปรมาภิไธย และประกาศใช้ต่อไป ...

(มีคลิป) เที่ยวอุทยานแห่งชาติขุนสถาน น่าน ชมดอกเสี้ยวดอกขาวบาน

https://youtu.be/iAg3AJT1Wboที่จังหวัดน่าน ดอกเสี้ยวดอกขาว กำลังเบ่งบานที่บนอุทยานแห่งชาติต่าง ๆ ในพื้นที่ยังคงคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปสัมผัสอากาศที่ยังหนาวเย็น โดยเฉพาะที่อุทยานแห่งชาติขุนสถาน ตำบลสันทะ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่านในแต่ละวันยังคงมีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นไปสัมผัสธรรมชาติชมความงามพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า...

มอบความโรแมนติกให้เดือนแห่งความรักด้วยแพ็คเกจ More Love Less Sugar Blues ที่เทวารัณย์ สปา, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

เทวารัณย์ สปา เชียงใหม่ ชวนคุณมาฉลองวันแห่งความรักด้วยแพคเกจ More Love Less Sugar Blues ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปรับอารมณ์และสร้างความผ่อนคลายให้กับคุณและคนที่คุณรัก แพคเกจเริ่มด้วยการขัดตัว...

“วันวาเลนไทน์​ วันแห่งความรัก” สร้างบรรยากาศแห่งรัก ที่สวนกุหลาบแดงแปลงใหญ่ บ้านบวกเต๋ย

กุหลาบ คือ ราชินีแห่งดอกไม้ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ที่​หนุ่มสาวนิยมนำมามอบให้กันในวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก หรือนำมามอบให้แก่กันในโอกาสสำคัญพิเศษต่าง ๆ

“ซะป๊ะของดีดอยสะเก็ด” ครั้งที่ 13 ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน...

14 ร้าน บรรยากาศดี ที่เชียงใหม่ ต้อนรับ วันวาเลนไทน์!!

🌹 วันศุกร์นี้แล้วนะ 14 กุมภาพันธ์ "วันวาเลนไทน์" ❤️วันแห่งความรักกำลังจะมาถึงนี้ 💕 มีร้านในดวงใจกันหรือยังคะ สำหรับใครที่กำลังหาร้านสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ...

ดอกฝ้ายคำ เหลืองอร่าม จุดชมวิวบ้านดอยล้าน สะกดนักท่องเที่ยวแห่เซลฟี่

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณจุดชมวิว 360 องศา หมู่บ้านดอยล้าน ต.วาวี อ.แม่สรวย...

อธิบดี พช. ชวนแอ่วแม่แจ่ม ชมงานมหกรรมผ้าตีนจกและผลิตภัณฑ์ชนเผ่า อำเภอแม่แจ่ม ครั้งที่ 27

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 8.00 น. ณ สนามโรงเรียนบ้านเนินวิทยา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่...

ประชาสัมพันธ์

“ศิลปะและการออกแบบ” ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์นักศึกษาศิลปะและการออกแบบ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ขอเชิญชม นิทรรศการศิลปนิพนธ์ EXPORT ART AND DESIGN EXHIBITION 2020 ประจำปี 2563 ผลงานของนักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม สาขาวิชา ศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผลงานนักศึกษาออกแบบที่ต้องใช้ทักษะในการเรียนในงานออกแบบ ออกแบบมัลติมีเดีย...

โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงฯ ประกาศคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร ขนม ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง มีความประสงค์คัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร ประจำปีการศึกษา 2563 (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ถึง 30 เมษายน 2564) โดยมีรายละเอียดดังนี้1.ผู้ประกอบอาหารให้กับนักเรียนระดับปฐมวัย จำนวน 1 ราย2.ผู้ประกอบอาหารให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 และนักเรียนหอพัก จำนวน 1 ราย3.ร้านอาหารจานด่วน...

‘แสนสิริ’ เปิดตัวจุด check-in แห่งใหม่ใจกลางเชียงใหม่ “djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้สุดฮิป

แสนสิริ เปิดตัว “djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้สุดฮิป ใจกลางเชียงใหม่ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ จุด check-in แห่งล่าสุดตอบโจทย์การใช้ชีวิตและความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน dcondo กว่า 2,500 ครอบครัว

โครงการกาแล- สุริวงศ์ เปิดพื้นที่ตลาดนัดอินทรีย์ สำหรับคนรักสุขภาพ

โครงการกาแล- สุริวงศ์ เปิดพื้นที่สำหรับผู้ผลิตและผู้บริโภคที่มีหัวใจกรีน ๆ กับ ตลาดนัดอินทรีย์ สำหรับคนรักสุขภาพของทุกคนในครอบครัว “FARMER’S MARKET” ครั้งที่ 1 พบกับพ่อกาดแม่กาด ที่ขนผักผลไม้อินทรีย์จากสวน อร่อย ปลอดภัย สะอาด...

AIS เข้าร่วมประมูลคลื่น 5G

​วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 : ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เอไอเอส นำโดยนายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางถึง กสทช.แล้ว เตรียมเข้าร่วมเคาะราคาการประมูล 5G คลื่นความถี่ 700 MHz, 2600 MHz และ...
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!