เมื่อวันที่ 8.ก ค. 68 พ.ต.อ.ไพโรจน์ ทองขาว ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง, พ.ต.ท.พิรชัช ปากเพรียว รอง ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.สส.ภ.จว.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.สส.3 บก. สส.ภาค 5 นำโดย พ.ต.ต.ณภัทร แสนชัยชุม สว.กก.สส.ภ.จว.ลำปาง,ร.ต.ต.วรทธ ต๊ะค่า รอง สว.กก.สส.ก.จว.ลำปาง ได้นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านใน ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ซึ่งเป็นบ้านเป้าหมายการระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด

เมื่อไปถึงพบนางสาว จันทร์ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายค้นก่อนที่นางสาวจันทร์จะนำหมายค้นภายในบ้าน ผลการตรวจค้นพบก่อนจับกุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดี ในข้อหา”จำหน่ายยาเวพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) โดยมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายอันเป็นการกระทำเพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต”
ก่อนเข้าตรวจค้น สืบทราบว่าบ้านนางสาวจันทร์ มักมีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าออกเป็นประจำ และยังเป็นบุคคลที่เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาก่อน เมื่อพ้นโทษออกมายังพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายค้นจากศาลและเข้าตรวจค้นดังกล่าวเบื้องต้นนางสาวจันทร์ รับว่ายาบ้าของกลางเป็นของตน และซื้อมาจากเอเย่นต์คนหนึ่ง ใน อ.ห้างฉัตร ครั้งละ 100 เม็ด ในราคา 1,200 บาท นำมาขายเอากำไรและมีไว้เสพก่อนจะมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว

ร่วมแสดงความคิดเห็น