เชียงใหม่ จัดกิจกรรม ”สร้างมหากุศล ปล่อยปลา ลงสู่ลำน้ำปิง”

ส.เชียงใหม่เวียงพิงค์ จัดกิจกรรม”สร้างมหากุศล ปล่อยปลา ลงสู่ลำน้ำปิง”

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. ไลออน รุ่งวิไล เมฆรา นายกสโมสรไลออนส์เชียงใหม่เวียงพิงค์ สังกัดภาค 310-A1 พร้อมคณะกรรมการและสมาชิก จัดกิจกรรมหาทุน ปีบริหาร 2565-2566 งานทำบุญ “สร้างมหากุศล ปล่อยปลา ลงสู่ลำน้ำปิง” ณ วัดศรีโขง ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยท่านพระครูใบฏีกา สมพร โอภาโส เจ้าอาวาสวัดศรีโขง เป็นประธานประกอบพิธีสงฆ์ ไลออน วิสุทธิ์ นิมมากุลวิรัตน์ ผู้ว่าการไลออนส์สากลภาค 310-A1 เป็นประธานพิธีเปิดงาน

โดยมีผู้ร่วมกิจกรรม อาทิเช่น ประธานภูมิภาค ประธานเขต นายกและสมาชิกทุกสโมสรใน จ.เชียงใหม่ ร่วมงานบุญ ซึ่งการจัดทำกิจกรรมในครั้งนี้ งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ได้รายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยนำรายได้ไปทำกิจกรรมสำหรับเยาวชนโครงการ “ปันน้ำใจ มอบความรัก ให้เพื่อน้อง ครั้งที่ 8”

ณ ที่นี้ สโมสรไลออนส์เชียงใหม่เวียงพิงค์ ขอขอบพระคุณและขออนุโมทนาบุญ ท่านผู้ว่าการภาคฯ คณะไลออนส์ ใน จ.เชียงใหม่ และทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ในการจัดทำกิจกรรมกิจกรรม และขอให้ทุกท่านที่ไปร่วมงานและไม่ได้ไปร่วมงาน ที่มีจิตศรัทธาได้มอบเงินสนับสนุนให้แก่สโมสรฯ จงประสบแต่ความสุข ความเจริญ สมหวังในสิ่งที่ต้องการทุกประการ “เราจะสร้างประโยชน์สุขให้แก่สังคมร่วมกัน”
Together We Can

ร่วมแสดงความคิดเห็น