แม่ออน จัดอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น เตรียมพร้อมรับมืออุบัติเหตุ โฟกัสพื้นที่ท่องเที่ยวสำคัญ ต.ห้วยแก้ว ให้คนพื้นที่มีพื้นฐานในการช่วยเหลือ
วันที่ 15 พ.ย. 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อบต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน นายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอแม่ออน / ผอ.ศปถ.อ.แม่ออน จัดอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในการเตรียมความพร้อมด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ให้กับ อาสาสมัครฯ ผู้นำหมู่บ้าน ประชาชน โดยมีตัวแทนหมู่บ้านละ 2 คน ร่วมกิจกรรม และเจ้าหน้าที่ อบต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน รวมผู้เข้าร่วมฝึกอบรม ทั้งหมด จำนวน 17 คน การฝึกอบรมครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนวิทยากร จากโรงพยาบาลแม่ออน และ อบต.ห้วยแก้ว สนับสนุนสถานที่ พร้อมอาหารเครื่องดื่ม ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
สำหรับพื่นที่ ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ดึงดูดให้ผู้คน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว อาทิ บ้านแม่กำปอง โครงการหลวงตีนตก บ้านป๊อก ม่อนกุเวร เป็นต้น










ร่วมแสดงความคิดเห็น