29

แจกพิกัด 20 ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัว

วันพ่อแห่งชาติทั้งที ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการชวนครอบครัวไปรับประทานอาหารและใช้เวลาร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนอบอุ่นและของกินแสนอร่อย วันนี้แอดจึงได้รวบรวมร้านอาหารอร่อย บอกเลยว่าไปแล้วมีแต่ความประทับใจแน่นอน อิ่มท้องกับอาหาร แถมยังได้ใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษไปกับครอบครัวด้วยว่าแต่จะมีร้านไหนน่าไปบ้าง ไปดูกันได้เลยย Ps. อย่าลืมจองโต๊ะล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการรอนานด้วยนะ.ทาง Chiang mai Foodie ขอให้เป็นวันที่มีความสุขกับครอบครัว และอย่าลืมเก็บภาพครอบครัวมาอวดกันด้วยน้าา.#ร้านอาหารเชียงใหม่#ร้านอาหารครอบครัวเชียงใหม่#วันพ่อแห่งชาติ#เชียงใหม่กินอะไรดี#ร้านอาหารไทยเชียงใหม่#ร้านอาหารไทย#เชียงใหม่#ChiangMaiFoodie#Chiangmai

รร.สาธิตนานาชาติทวิภาษาแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ จัดกิจกรรม OPEN HOUSE

โรงเรียนสาธิตนานาชาติทวิภาษาแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ จัดกิจกรรม OPEN HOUSE ก้าวแรกสู่นานาชาติ ด้วยหลักสูตร 3 ภาษา มุ่งเน้นการศึกษาที่รู้เท่าทัน ต่อนวัตกรรมและความเปลี่ยนแปลงของโลก เมื่อเร็วๆ นี้ โรงเรียนสาธิตนานาชาติทวิภาษาแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ หรือ SIBS มีการจัดกิจกรรมเปิดบ้าน OPEN HOUSE กิจกรรมครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2566 โดยมีการเชิญผู้ปกครองของเด็กนักเรียนปัจจุบันเข้ามาร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมบรรยากาศภายในโรงเรียน และเชิญชวนผู้ปกครองที่กำลังสนใจมองหาโรงเรียนคุณภาพให้แก่บุตรหลาน ซึ่งมีการเปิดพื้นที่ในโรงเรียนให้เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ด้วยหลักสูตรนานาชาติเคมเบริดจ์ ตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาลจนถึงระดับชั้น มัธยมศึกษาตอนปลาย เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 1 -18 ปี (ทุกสัญชาติ) โดยให้เข้าเยี่ยมชมห้องเรียนทุกระดับชั้น รวมถึงการทำกิจกรรมในพื้นที่ของโรงเรียน ถือเป็นโอกาสของผู้ปกครองที่สนใจนำบุตรหลานเข้าสมัครเรียน หรือวางแผนเส้นทางการศึกษาในอนาคต โดยมี คุณศิวลิน ตันสุวรรณวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้เกี่ยวข้องร่วมต้อนรับ โรงเรียนสาธิตนานาชาติทวิภาษาแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ หรือ SIBS เป็นหนึ่งโรงเรียนในเครือสถาบันอาทิตย์อุไรรัตน์ (Arthit Ourairat Institution) ซึ่งประกอบด้วย 3 โรงเรียนในประเทศไทยได้แก่ โรงเรียนนานาชาติบริติชอินเตอร์เนชั่นแนลสคูล […]

ยกย่องบุคลากร ในโอกาสฉลองครอบรอบ 30 ปี โรงเรียนนานาชาติลานนา

​นางสุรฤน ดีมุธ ผู้ก่อตั้งและผู้รับใบอนุญาต โรงเรียนนานาชาติลานนา เปิดเผยว่า งานฉลองครบรอบ 30 ปี โรงเรียนนานาชาติลานนา วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 18.00-20.30 น. ณ โรงเรียนนานาชาติลานนา ตำบลบ้านแหวน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ มีหนึ่งกิจกรรม คือการมอบเกียรติบัตรอายุงาน ให้กับครู บุคลากร จำนวน 10 คน นับเป็นการให้ความสำคัญกับทรัพยากรบุคคล ที่ร่วมงานกันมายาวนาน เสมือนคนในครอบครัว เพราะดิฉัน ยึดมั่นเรื่อง การเคารพความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่างของมนุษย์ โดยมุ่งมั่นปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกับทุกคน โดยไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ สัญชาติ สีผิว ศาสนา เพศ ความพึงพอใจทางเพศ อายุ รวมถึงผู้พิการ และสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐานของมนุษย์ โดยโรงเรียนนานาชาติลานนา มีการบริหารความหลากหลายและความแตกต่าง (Diversity and Inclusion) อย่างเหมาะสม ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงดูด และรักษาคนเก่ง คนดี ดึงศักยภาพ และความสามารถของบุคลากรมาใช้ได้สูงสุด […]

งานบอลลูนตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตี้สวนป้านกเอี้ยง

สวนดอกไม้ยอดฮิต เพิ่มไอเท่มความปังสำหรับสายจอยๆ กับการถ่ายรูป สวยทุกมุม ถ่ายภาพบอลลูนกับโมเม้นสุดพิเศษ ส่งท้ายปลายปีแบบโรแมติกที่มีเฉพาะเดือนธันวาคมนี้เท่านั้นจ้าาาาา 2-3 ธันวาคม5 ธันวาคม (เพิ่มรอบพิเศษ)9-10 ธันวาคมและ 25-31 ธันวาคม 66 บอลลูนเริ่ม 16.30-18.30 น. . มาที่นี่ไม่เฉพาะสายถ่ายรูปเท่านั้นนะ สายกินก็ต้องว้าววววของกินเพียบ ทั้งคาเฟ่ คีออส ฟู้ดทรักส์ คาเฟ่ด้านในสวนคือมีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ให้เลือกเพียบ ทั้งกาแฟ ชา อิตาเลียนโซดา เค้กน่าอีสสส อยู่ตรงลานไก่ต๊อกเลยนะ นอกจากคีออสที่มีทั้งบะหมี่ เครป สแน็คของทอด เฟร้นช์ฟรายชีส ซอร์ฟเสิร์ฟฮอกไกโด ตรงลานไก่ต๊อกที่ว่ายังมีหมูจุ่ม ไก่ย่าง อาหารแบบครบๆ ส้มตำ อาหารอิสานก็มีและ..เครื่องดื่มเย็นนนนนนน เย๊นนนนนนฉ่ำใจ . สวนเปิด 6 โมงเช้าถึงเที่ยงคืนอะแผนที่ https://maps.app.goo.gl/PzQAkBq5re43V9cr8 . . #สวนป้านกเอี้ยง#สวนดอกไม้#แม่ริม#เชียงใหม่#cnx#chiangmai#chiangmaiguide

วอนนักท่องเที่ยวห้ามนำรถวิบากขึ้นดอยพุ่ยโค

เร่งซ่อมบันไดทางเดินขึ้นดอยพุ่ยโค หลังจากที่มีนักท่องเที่ยวนำรถจักรยานยนต์วิบาก ขับขึ้นทางเท้าไปยังยอดดอยจนทำให้บันไดที่เป็นดินพังเสียหาย ชาวบ้านบ้านอุมดาเหนือ หมู่ 8 ตำบลแม่คะตวน อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกันซ่อมแซมทางขึ้นจุดชมวิวทะเลหมอกดอยพุ่ยโค อำเภอสบเมย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลังจากที่มีนักท่องเที่ยวได้ขับรถจักรยานยนต์วิบาก ขึ้นทางเท้าไปยังยอดดอยพุ่ยโค ส่งผลทำให้ทางเดินเท้าที่เป็นดินพังเสียหายนักท่องเที่ยวเดินขึ้นลำบาก สำหรับดอยพุ่ยโค อยู่ในพื้นที่ บ้านอุมดาเหนือ หมู่ 8 ตำบลแม่คะตวน อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เดินทางจากตัวอำเภอ 14 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 40-50 นาที ถนนทางเข้าจะสลับคอนกรีตลาดยางและลูกรัง แล้วต้องจอดรถไว้ตรงลานจอดรถ ต้องเดินเท้าขึ้นอีกประมาณ 850 เมตร ทางเดินเท้าจะชันประมาณ 35 – 45 องศา อยู่ที่ความสูง 1,406 ม. จากระดับน้ำทะเล ดอยพุ่ยโคขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งทุ่งหญ้าสีทอง เป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและสุดยอดแห่งการมาชมทะเลหมอก ที่สามารถชมวิวโดยรอบได้ 360 องศา ทำให้สามารถชมได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกดิน นักท่องเที่ยวนิยมมานอนกางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง และสัมผัสกับความหนาวเย็นยามค่ำคืนบนยอดดอยแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ทางองค์การบริหารส่วนตำบลแม่คะตวน ฝากประชาสัมพันธ์ถึงนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปยังดอยพุ่ยโค […]

มาเเล้วคลังที่นอนเชียงใหม่แฟร์ BIG THANKS SALE!

มาเเล้วคลังที่นอนเชียงใหม่แฟร์ —–BIG THANKS SALE!!——- พบกับสินค้าลดราคาพิเศษมากกว่า 100 รายการ และยังไม่หมด เมื่อลูกค้าเปิดบิลครบ 5,900 บาท รับของแถมไปเลย 3 อย่าง แก้วน้ำเก็บความเย็น ตุ๊กตาไดโนเสาร์ และผ้าห่มขนาด 6 ฟุต ลดแลกแจกแถมแบบจุใจ งานเริ่มตั้งเเต่วันที่ 1-11 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น บอกได้คำเดียวว่างานนี้ลดหนักจัดเต็มแน่นอน

เริ่มแล้วจ้าาา กับงานใหญ่ส่งท้ายปี Niyom Motor Expo 1-12 ธันวาคมนี้!!

เริ่มแล้วจ้าาา กับงานใหญ่ส่งท้ายปี คราวนี้แอดมินพามาเดินชิล ในงาน มหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ไปแอบส่องมาให้แล้วนะ ลองเทสหลายรุ่นเลยยย มีโปรใหญ่ แถมเยอะ ผ่อนยาว ลดเป็นแสน ลุ้นเป็นล้านนนนน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% งานนี้เค้ามอบข้อเสนอสุดพิเศษออกรถยนต์ #Toyota ทุกรุ่นลุ้นรางวัลมูลค่า 8,000,000.- ออกรถยนต์ #Hondaรับฟรี Honda Exclusive Care มูลค่า 176,000.-และ #Nissan ได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ นานสูงสุดถึง 96 เดือนพร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000.- ที่หวีดไปกว่านั้นสำหรับสายไบค์เกอร์ #HondaBigBike เปิดตัว #BigBike พร้อมกันถึง 5 รุ่นใหม่ล่าสุด งานนี้บอกเลยว่า #Biker ตัวจริงพลาดบ่ได้ เพราะว่าจึ้งที่สุดในเชียงใหม่แล้ว 5 รุ่นตัวจริง ตัวเป็นๆ จับต้องลองได้เป็นที่แรกในเชียงใหม่ พร้อมรับข้อเสนอที่มากกว่า ในงานนี้ยังมีรถจักรยายนยนต์ Honda & Vespa มาพร้อมโปรสุดปัง ดาวน์และรายเดือนชิลล์ๆขนของแถมเด็ดมามอบเพิ่มจากของแถมปกติโปรเด็ดในงาน คลิก […]

Moon Muang ชาไทยมูนเมือง Icon park เชียงใหม่

ย้ายทำเลแล้วนะ..มาอยู่ตรง Icon park ถนนมณีนพรัตน์ (ก่อนถึงวัดโลกโมฬี) ที่จอดรถฉ่ำ หาง่ายมาก คือเข้าลานจอดรถด้านหน้าเจอเลย เป็นคีออสน่ารักๆ มีโต๊ะให้นั่งกินสวยๆ (อยู่ระหว่าง KFC และ Pizza Hut) โดดเด่นเรื่องชาไทยเป็นหลัก ใครที่เป็นสาวกชาไทย อย่าได้พลาดร้านนี้ส่วนลูกค้าที่เป็น FC อย่าเพิ่งตกใจ เค้าย้ายทำเลบ่ดายเน้อ(ย้ายมาจากหน้า hotel m) เสิร์ฟความหอมอร่อยลงตัวของชาไทยเหมือนเดิม เน้นๆ คือ ซิกเนเจอร์ ชาไทยมูนเมืองเนื้อสลัชชี่สูตรต้นตำรับ มีให้เลือก 2 ขนาด 12 และ 16 Oz. มีแบบขวดสำหรับพาน้องกลับบ้านไปด้วยได้เลย ที่ติดใจไม่แพ้กันคือวาฟเฟิลของที่ร้านนี้คือฝั่งนึงเนื้อหนึบ ฝั่งนึงกรอบกรุบพอดี กินเข้าไปครั้งแรกคือประหลาดใจหาไหนไม่ได้แล้วว หลังจากนั้นคือไม่แบ่งใครเลย ทำใหม่ทุกออเดอร์ มีให้เลือกสูตรชาไทยต้นตำรับ และใบเตย และพลาดไม่ได้กับ #ขนมปังชาไทยสลัชชี่มูนเมือง กินง่ายทอปด้วยฟองนมสดนุ่มๆ และอัลมอนต์สไลซ์ เปิดทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.เพจร้าน : Moon Muang ชาไทยมูนเมืองแผนที่ร้าน […]

Shu-bar หม่าล่าสายพาน ร้านดังจากเมืองแม่สอด

ร้านดังจากเมืองแม่สอด ยกขบวนมาจัดความอร่อยเด็ดให้แบบจุ๊กกกก จุก เพราะของเยอะมว้ากกกกกกกกกกก กว่า 100 อย่าง มีที่จอดรถ ร้านโปร่งโล่งสบาย พิกัดอยู่หลังบิ๊กซีเอกซ์ตร้า (ซอย 4 ซอยเดียวกับ My Hip Condo) มีให้เลือกทั้งแบบ อลาคาทคิดต่อไม้เริ่มต้น 5 บาท นั่งชิลหน้าร้านเซทละ 299 ส่วนแอดมินเจ่เจ้และทีมงานขอเลือกแบบที่สามคือแบบบุฟเฟต์เต้าอั้นนนน ต้องการความอิ่มไม่อั้น และโคตรจะคุ้ม บอกเลยว่าเจอร้านนี้แล้วคือยิ้มแฮพพรี่ เพราะมีทั้งเนื้อออส อ่องออ ขากบ ไส้เป็ด เนื้อเป็ด หอยหลอด แค่ยกไฮไลท์เท่านี้ ก็เลิฟร้านนี้ทั้งใจ๊ กินมื้อนี้ยังไม่จบทำสนธิสัญญานัดมื้อถัดไปกันแล้วจ้า ก็มันอร่อยคุ้มให้คะแนนเกิน 10 ไปเล้ยยย น้ำหม่าล่า มีให้เลือก 5 แบบ หม่าล่าเผ็ดชา(ฉงชิ่ง) ซุปหม่าล่าต้นตำรับ ซุปกระดูกต้นตำรับ ซุปต้มยำไทยไทย ซุปชาบูน้ำดำ และที่เปิงใจ๋ยิ่งนัก คือ ซุปแบบ 2 ช่อง เอาจริงนะมีน้ำจิ้มหม่าล่าให้ปรุงเองหรือถ้าไม่ถนัด ขอทางร้านปรุงให้ได้เลย …ไม่อยากสาธยายเยอะ […]

ขอเชิญชวนประกวดภาพถ่ายเนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มช.

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอเชิญชวนประกวดภาพถ่ายเนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มช. 📸ในหัวข้อ “มุมสวยในสวนดอก ครั้งที่ 2” 🔹การประกวดแบ่งออกเป็น 2 ประเภท1.ประเภทประชาชนทั่วไป2.ประเภทนักเรียนและนักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี 📍ส่งภาพถ่ายตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 มกราคม 2567 🏆ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท•รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร•รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินรางวัล 5000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร•รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เงินรางวัล 3000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร•รางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท จำนวน 7 รางวัล พร้อมประกาศนียบัตร ➡️ดาวน์โหลดใบสมัคร : สแกน QR CODE 📷 ส่งใบสมัครพร้อมภาพถ่ายประกวด : [email protected] สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 053935609 […]

รางวัลชนะเลิศผลงานเบาะรองนั่งคนพิการ CONCAVOO

คุณณรงค์รัตน์ สวัสติกานนท์ นักกายภาพบำบัดเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยคุณกัญญาลักษณ์ อุตรชน นักกิจกรรมบำบัด บุคลากรของภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู และคุณชาคริต วิบูลสุนทรางกูล วิศวกรรมชีวการแพทย์ จากสถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ทีม CONCAVOO cushion)ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด Prime Minister’s Award for Health Promotion Innovation 2023 ประเภท startup จากผลงานเบาะรองนั่งคนพิการ CONCAVOO เบาะแบบปรับเข้ากับโครงร่างพร้อมระบบเตือนเพื่อลดแรงกดเพื่อป้องกันการเกิดแผลกดทับของผู้นั่งวีลแชร์ (A contour cushion with pressure relief reminder for prevention of pressure Injury in wheelchair users) ซึ่งได้รับจดแจ้งเป็นเครื่องมือแพทย์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และพร้อมจำหน่ายเชิงพาณิชย์แล้ว โดยผู้มีบัตรคนพิการทางด้านการเคลื่อนไหวที่ต้องนั่งวีลแชร์ สามารถเบิกได้ฟรี โดยมีคุณสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน […]

เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายใน กิจกรรม “วิ่งล่อง ท่องค่าย พล.ร.7”

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 66 เวลา 06.00 น. พล.ต. ชายแดน กฤษณสุวรรณ ผบ.พล.ร.7 ได้เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ผู้รักในสุขภาพ รักการวิ่ง และการถ่ายภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งล่อง ท่องค่าย พล.ร.7” ภายใต้ CONCEPT : 3 อ., 4 ช., 1 ป. คือ อิ่ม อุ่น อุดมการณ์ ชม ชิม ช็อป แชร์ ปลอดภัย สัมผัสกับบรรยากาศฤดูหนาว โดยใช้เส้นทางการวิ่งภายในหน่วยกองพลทหารราบที่ 7 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งยั้งทัพ กองพลทหารราบที่ 7 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยมี พล.ท. ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธาน […]

สวนนงนุชพัทยา รับรางวัล International Garden Tourism Awards ประจำปี 2023

สวนนงนุชพัทยา สร้างชื่อ ได้รับรางวัลจากงาน International Garden Tourism Awards ประจำปี 2023 “ สวนที่ควรค่าแก่การเดินทางมาเยี่ยมชมที่สุดของโลก ” ในงาน International Garden Tourism Awards ประจำปี 2023 การประชุมเครือข่ายการท่องเที่ยวสวนนานาชาติ วิคตอเรีย บีซี ที่ประเทศ แคนาดา โดยมีสวนจากทั่วโลกมาประชุม มีการประกาศรายชื่อผู้รับรางวัล ‘สวนที่ควรค่าแก่การเดินทางเยี่ยมชมของโลก ในปี 2024’ โดยสวนนงนุชพัทยา เป็น 1ใน 12 สวนสวยของโลกที่ได้รับรางวัลนี้ ทางสวนนงนุชพัทยานำเสนอในรูปแบบแหล่งท่องเที่ยวที่ใช้พันธุ์ไม้หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกให้การจัดสวนสวย เป็นแหล่งศึกษาหาความรู้ และมีบริการห้องพัก ห้องสัมนาจัดเลี้ยงที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้เด็ก เยาวชน รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาเป็นจำนวนมาก โดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยาได้ส่งตัวแทนเดินทางไปรับรางวัลและกล่าวว่า สวนนงนุชพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่เป็นสวนพฤศาสตร์ในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งมีสวนสวยมากกว่า50 สวนพร้อมกับแหล่งเรียนรู้ที่ทำให้รู้สึกชอบในเรื่องต้นไม้ เรื่องสัตว์ วัฒนธรรม ศาสนา อาหารไทย และยังมีไดโนเสาร์มากมากที่สุดในโลกสามารถทำให้เด็กชอบที่จะมา ในการพิจารณาให้รางวัลเน้นการจัดสวนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากที่สุดในโลก และรางวัลเหล่านี้เป็นตัวอย่างของการเป็นผู้นำที่แท้จริงในโลกแห่งการท่องเที่ยวสวน […]

โปรแกรมการแข่งขันและลิ้งถ่ายทอดสดฟุตซอลไทยลีก2023 นัดที่ 24

📍โปรแกรมการแข่งขันและลิ้งถ่ายทอดสดฟุตซอลไทยลีก2023 นัดที่ 24 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30 น. เกษมบัณฑิต เอฟซี พบ ห้องเย็นท่าข้าม https://www.youtube.com/watch?v=HeRKlDR4Tlo เวลา 18.00 น. บลูเวฟ ชลบุรี พบ แบงค็อก บีทีเอส https://www.youtube.com/watch?v=NsFGUMCTA1A เวลา 19.30 น. ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน พบ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ https://www.youtube.com/watch?v=7mn-CrroQmI

“ชอยส์” ส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีสู่สังคม

“ชอยส์” ส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีสู่สังคม มอบตู้กดน้ำดื่ม ให้โรงเรียนวัดกู่คำ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ชอยส์มินิสโตร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ได้รับสิทธิบริหารร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ในเขต 3 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และจังหวัดแม่ฮ่องสอน นำโดย คุณวรวัชร ตันตรานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะตัวแทนเจ้าหน้าที่ ส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีสู่สังคมมอบตู้กดน้ำดื่มสะอาด ให้แก่โรงเรียนวัดกู่คำ(เมธาวิสัยคณาทร) อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เด็กนักเรียน บุคลากรและผู้มาใช้บริการ ให้มีน้ำดื่มสะอาด เพราะน้ำดื่มที่สะอาด คือสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต นอกจากจะเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ยังช่วยให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังได้มอบขนมเครื่องดื่มให้กับเด็กนักเรียนอีกด้วย

เริ่มแล้วมิสแกรนด์เชียงใหม่2024! ผนึกกำลัง ตามหา “นางงามครีเอเตอร์”

เริ่มแล้วมิสแกรนด์เชียงใหม่2024! ผนึกกำลังนักธุรกิจผู้ประกอบการเชียงใหม่ ตามหา “นางงามครีเอเตอร์” ที่จะร่วมเปิดประตูให้หัวเมืองเชียงใหม่โด่งดังขึ้นอีกครั้ง นายเฉลิมชนม์ วงศ์ชมภู (P.D.บิ๊กจ๊อด)และ นายอรรถพันธ์ ยะสง่า(P.D.บอบาส) ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวการประกวดMiss Grand Chiang Mai 2024 พร้อมเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน ในชุด SENSEI GRAND ณ ชั้น G ศูนย์การเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยภายในงาน มีการให้สัมภาษณ์ ที่ปรึกษากองประกวด อาจารย์ อรรจน์ สีหะอำไพ เกี่ยวกับ จุดเริ่มต้นและความสำเร็จของกองประกวดมิสแกรนด์เชียงใหม่ และกล่าวถึง กิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นที่ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำ เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เข้าประกวด พร้อมประชาสัมพันธ์ ทำการตลาดให้กับหลากหลายสินค้า เพื่อเป็นบททดสอบในการเฟ้นหาผู้ดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์เชียงใหม่ 2024 ร่วมกับ ผู้บริหารหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ VEGA CREATOR, DANCE ZONE , MALADA , MALIKA JEWELRY […]

ไฮไลฟ์ กรุ๊ป เชียงใหม่ ปลุกพลังพนักงานพาเที่ยวรับปีใหม่

HYLIFE GROUP เครือบริษัทฯ ไฮไลฟ์-เชียงใหม่ ปลุกพลังพนักงานจัดกิจกรรมท่องเที่ยวใหญ่ส่งท้ายปี บินลัดฟ้าเชียงใหม่สู่เวียดนาม ยกระดับการทำงานเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิต (Quality of Working life) ของบุคลากรในเครือฯ บริษัทกว่า 10 บริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณทีมงานทุกคนที่ได้ร่วมทุ่มเททำงานและพร้อมจะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน มร. ชูโบดีบ ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ไฮไลฟ์ (HYLIFE GROUP) เชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารและพนักงานกว่า 270 คน จาก บจก. ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (Hylife Developments) บจก. ไฮไลฟ์ ไอบีซี (Hylife IBC) บจก. ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ (Dr. Hygiene Medical Products) บจก. พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ (Pinnacle Asset Management) บจก. […]

คริสต์มาสนี้ ! ชวนคุณคนนั้นไปงาน Rimping Christmas market กัน!

วันที่ 24 พ.ย. 2566  ‘ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต’ เปิดสาขาใหม่ในรอบ 8 ปี ในโครงการ Meta mall (แยกแม่กวง) พร้อมกิจกรรมงาน ‘Christmas Market’ Santa Claus is coming to tow ส่งความสุข เพิ่มรอยยิ้มให้ชาวเชียงใหม่ ส่งท้ายปี 2023 วันที่ 1-3 ธันวาคม 2566 เวลา 16.00 น.-22.00 น  . ‘ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต’ ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นที่ผูกพันกับชาวเชียงใหม่ และเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตแรกเริ่มในเมืองเชียงใหม่ ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2531  ได้เปิดกิจกรรมต้อนรับเทศกาล Christmas ที่โครงการ Meta mall (แยกแม่กวง) . โดยจะพบกับขบวนพาเหรดและร้านเจ้าดังเชียงใหม่  พร้อม ‘แลนด์มาร์คต้นคริสต์มาสสูง 6 เมตร’ นอกจากนี้ ยังมีโชว์ Cooking […]

1 2 3 374