กลุ่มแฟนคลับ PIECES จัดกิจกรรมจิตอาสา “เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ” ณ มูลนิธิห่วงใยเด็กกำพร้า จังหวัดเชียงใหม่

กลุ่มแฟนคลับ PIECES ของวงบอยแบนด์ชื่อดัง PERSES ได้รวมตัวจัดกิจกรรมจิตอาสา “เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ” ณ มูลนิธิห่วงใยเด็กกำพร้า Care Corner Orphanage Foundation จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2568 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันรอยยิ้ม ความสุข และเติมเต็มกำลังใจให้กับเด็กๆ

กิจกรรมในครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการรวมตัวของเหล่าแฟนคลับเพื่อทำความดีร่วมกัน แต่ยังเป็น “ของขวัญแทนใจ” ที่แฟนคลับมอบให้กับศิลปินที่รักอย่างวง PERSES ซึ่งเป็นวงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ความพยายาม และพลังบวก กลุ่มแฟนคลับจึงต้องการสะท้อนพลังเหล่านั้นกลับคืนสู่สังคม ด้วยการลงมือทำความดีในนามของกลุ่มแฟนคลับ PIECES พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้น้องๆ ได้ “เชื่อมั่นในตัวเอง มีความหวัง และเห็นคุณค่าในตัวเองเสมอ”

การรวมพลังของ PIECES ในครั้งนี้ เป็นการยืนยันว่า “การสนับสนุนศิลปินไม่ได้จำกัดอยู่แค่บนเวที แต่มันสามารถขยายออกไปสู่สังคม และหัวใจของผู้คนได้” โดย PERSES_TH ได้เชิญชวนเหล่า “PIECES” เข้าร่วมกิจกรรม หรือร่วมสมทบสิ่งของเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ

กิจกรรมนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการให้ โดยเชื่อว่า “เพราะการให้ไม่จำเป็นต้องใหญ่โต แค่เริ่มต้นจากใจ ก็สามารถเปลี่ยนวันธรรมดาของใครบางคนให้พิเศษได้” ทุกมื้ออาหารของน้องๆ ในวันนี้ คือเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่รักศิลปินของตนอย่างแท้จริง

ร่วมแสดงความคิดเห็น