เช้าวันนี้เวลา09.30น.กฤษ์ดีในการทำพิธีลงเสาเอกที่จะสร้างป้อมตู้จราจรแยกแม่คาวใสสะอาด เพื่อให้ดูดีและสวยงามให้สมกับเป็นแยกใหญ่และเป็นเส้นทางที่ใช้รถผ่านไปมามากอีกแยกหนึ่งเพื่อให้ดูดีสวยงามเข้ากับภูมิทัศน์ที่ใครขับรถผ่านไปมาก็จะดูสวยงามด้วย
ลงเสาเอกวันนี้ก็มีนายวิทยา พงษ์ศิริ ประธานกกต.ตร.สภ.สันทรายพร้อมด้วยคณะกรรมการ พ.ต.อ.สัมพันธ์ ศิริมา ผกก.สภ.สันทรายพร้อมนายตำรวจงานจราจร สภ.สันทราย มาร่วมทำพิธีลงเวาเอกเป็นการเอากฤษณ์ เอาชัยในการสร้างป้อมตู้จราจร เพื่อทดแทนตู้เก่าที่ได้ชำรุดลงไป คาดว่าจะเสร็จภายในต้นเดือนตุลาคมนี้
เพื่อมอบเป็นที่ระลึกในวันเกษียณอายุราชาการของพ.ต.อ.สัมพันธ์ผกก.สันทรายในปีนี้ด้วย ทางประธานวิทยา ฝากขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมมือ ร่วมใจที่สมทบในการจัดสร้างป้อมตู้จราจรในครั้งนี้ด้วย ตู้จรฯนี้สวยงามและดูดีทันสมัยแน่นอน ตามแบบที่แนบมานี้ และขอบคุณกรมทางหลวงชนบทเชียงใหม่ ที่อนุเคราะห์ให้ใช้พื้นที่ตรงนี้ด้วย





ร่วมแสดงความคิดเห็น