แวดวงกีฬา เชียงใหม่นิวส์ ว่ากันสารพันกีฬา ..แวดวงคนกีฬา วันที่ 18 กันยายน 2566 เข้าสู่หน้าฝนเต็มตัว ฝนก็กระจายตกไปทั่วประเทศ ช่วงนี้ฝนมาอีกแล้ว แต่ก็ไม่หนักหนาเท่าไหร่ กรมอุตุแจ้งฝนจะมาอีก ฝนจะตกเกือบทุกจังหวัดในภาคเหนือ ตอนบนตกทุกจังหวัดในภาคเหนือแต่ก็ยังตกหนักแทบทุกจังหวัด กีฬากลางแจ้งมีปัญหาในการจัดบ้าง ช่วงนี้มีฝนกตกหนักในภาคเหนือตอนบนแทบทุกจังหวัด
พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้
ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง น่าน อุตรดิตถ์ สุโขทัย ตาก กำแพงเพชร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 28-33 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม.
นรินทร์ แสงศรีจันทร์…. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ฝากขอบคุณทุกท่านทั้ง 54 ท่าน คนพลบดีไม่ทิ้งกัน ที่มี อดีตอาจารย์ และบุคลากรที่ร่วมมอบทุนการศึกษา 54 ราย เข้าร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ครบรอบ 53 ปีในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2566 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่

ห้ามอย่างพอจะห้ามได้ แต่ห้ามฝนฟ้าไม่ได้เสาร์ -อาทิตย์ ที่ผ่านมา ศึกเบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ เจอฝนทั้งสองวัน ..ผศ. บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล…ประธานฝ่ายเทคนิคบอกว่าดีที่เป็นสนามหญ้าเทียมไม่มีปัญหา แต่มาคู่ ม. พายัพ กับ ม. นอร์ท เชียงใหม่ ที่เริ่มครึ่งหลังได้ไม่กี่นาที ฝนกระหน่ำลงมาอย่างหนัก ฝ่ายจัดการแข่งขันจึงยุติการแข่งขันลง กลัวจะเป็นอันตรายกับผู้เล่นทั้งทีม ต้องเลื่อนออกไปก่อน ค่อยหาวันกลับมาดวลแข้งกันต่อ แต่สกอร์ให้ยีดไว้ที่ 1-0 ตามเดิม

เตรียมฉลองใหญ่ บอสใหญ๋ วชิราลัย ..คนอง ตนเล็ก…ที่วชิราลัยกลับมาพร้อมสองแชมป์ ผึ้งเพชรฆาต วชิราลัย แชมป์ บอลนักเรียนกรมพลศึกษา รุ่นอายุ 16 ปี ประจำปี 2566 และไปคว้าแชมป์ที่ ประเทศมาเลเซีย เป้นสมัยที่สองแล้ว ในการไปคว้าแชมป์ต่างแดน ส่วนในรุ่นใหญ่ 18 ปี ก็กำลังลุ้นแชมป์ ฟุคบอลนักเรียนเชียงใหม่ ที่กำลังดวลแข้งอยู่

พต. สะอาด จันทะพิงค์ …ฝ่ายกีฬาเปตอง สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการคัดเลือกนักกีฬาเตองนักเรียนตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2566 จากสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ก็ได้นักกีฬาโยนลูกเหล็กครบ ขอแสดงความยินดีกับทุกสถนศึกษาที่ได้เป็นตัวแทน จังหวัดเชียงใหม่นะครับ

โค้ชพงศ์ อ. พัฒนพงศ์ เดชะปราบต์..เฮดโค้ชลูกหนัง นวมินทราชูทิศพายัพ เชียงใหม่ อเตรียมนำนักเตะ ยวมินทร์ บุกเมืองกรุง เข้าร่วมในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เจ็ดสี ที่จะมีการจับฉลากแบ่งสาย 5 ตค. นี้ ในเชียงใหม่ มีทีมที่เข้าร่วมอาทิ วชิราลัย ไม่พลาดงานนี้

น้องเทนนิส ภัทรศุกรีย์ ศรีวิชัย…มือปืนละอ่อนเชียงใหม่ ที่ติดยิงปืนทีมชาติไทย เตรียมออกเดินทางไปพร้อม ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยจะเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23 กันยายน-8 ตุลาคม 2566 รายการนี้มั่นใจมีลุ้นเหรียญรางวัลกลับมาอวดอย่างแน่นอน

พิงค์นคร
ร่วมแสดงความคิดเห็น