อบจ. เชียงใหม่ แม่งานจัด วิ่งสู่ห้วงลึกแห่งพลังชีวิต! Twilight Run 6 กิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพที่กลับมาพร้อมกับ Chiang Mai Music Journey 8: The Deep OCEANชวนทุกคนมาสวมวิญญาณนักสำรวจใต้ทะเล และร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ในบรรยากาศสุดพิเศษยามเย็นของเชียงใหม่! สูดอากาศบริสุทธิ์ก่อนไปจมดิ่งกับดนตรีในยามค่ำคืน!

ลงทะเบียนพร้อมกัน : 20 ตุลาคม 2568 นี้ เวลา 10:00 น. ที่แอพพิเคชั่น The Concert ค้นหา Twilight Run 6 แลกรับเสื้อ : 25 ตุลาคม 2568 เวลา 13.00 น. บริเวณด้านหน้าเรือนริมน้ำภายในศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ (สวน อบจ. เชียงใหม่)
ปล่อยตัว: 25 ตุลาคม 2568 เวลา 17:00 น. สถานที่: ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ (สวน อบจ. เชียงใหม่) วิ่งคนเดียวก็ฟิต วิ่งเป็นคู่ก็ฟิน วิ่งเป็นแก๊งค์ก็สนุก ‘เกินต้าน’! เข้าร่วมฟรี! #ไม่มีค่าใช้จ่าย! ลงทะเบียนเพื่อรับ QR เข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2568 นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปที่ : ที่แอพพิเคชั่น The Concert ค้นหา Twilight Run 6
.
จำนวนจำกัด 5,000 รายชื่อเท่านั้น ผู้ลงทะเบียนทัน จะได้รับเสื้อที่ระลึก โดยต้องนำ QR CODE และบัตรประชาชนมาแลกรับเสื้อที่ระลึกได้ในวันที่ 25 ตุลาคม 2568 เวลา 13.00 น. บริเวณด้านหน้าเรือนริมน้ำภายในศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ (สวน อบจ. เชียงใหม่)สงวนสิทธิ์ในการแลกรับเสื้อเป็นมาก่อนได้เลือกไซซ์ก่อนเท่านั้น*
.
ติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :https://www.facebook.com/cmpao888
Facebook https://www.facebook.com/ChiangMaiMusicJourney.Official
#TwilightRun6 #CMMJ8 #DeepOCEAN #วิ่งยามเย็น #เชียงใหม่มิวสิคเจอนี่8 #CMMJ8 #เทศกาลดนตรีเชียงใหม่ #DeepOCEAN





ร่วมแสดงความคิดเห็น