ทล 108 สายฮอด-แม่สะเรียง ยังสัญจรผ่านได้ นอ.ฮอด ลงตรวจพบน้ำหลากข้ามผิวทางเป็นบางช่วง ประสานทางหลวงแจ้งเตือนผู้ใช้ทางเพิ่มความระมัดระวัง
วันที่ 29 ก.ย.2566 เวลา 10.00 น. นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอฮอด ออกตรวจสอบพื้นบริเวณอุทยานแห่งชาติออบหลวง ที่น้ำป่าไหลหลาก ไหลข้ามถนนทางหลวง สาย ทล 108 (สายฮอด-แม่สะเรียง) พบว่า มีน้ำหลากบนผิวทางเป็นลักษณะน้ำไหลลงจากภูเขา ไหลลงร่องถนนทางหลวง เบื้องต้นระดับน้ำยังคงมีขังบนผิวทาง แต่รถยังสัญจรผ่านไปมาได้ ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวัง

ทั้งนี้นายอำเภอฮอดได้ประสานหน่วยงานรับผิดชอบแจ้งเตือนประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังในการใช้เส้นทางสัญจรไปมาบนถนนสาย 108 ฮอด-แม่สะเรียง
สำหรับปริมาณน้ำในพื้นที่อำเภอฮอด มีรายงานว่า สถานการณ์น้ำในแม่น้ำแจ่ม สถานการณ์น้ำในแม่น้ำปิง ยังคงไหลผ่านได้ดี ยังไม่มีรายงานน้ำล้นตลิ่ง

















ร่วมแสดงความคิดเห็น