ยำคุณแม่ สาขาเชียงใหม่ และคาเฟ่สไตล์ตุรกี แบบลับๆ

ยำคุณแม่ สาขาเชียงใหม่ และ #คาเฟ่สไตล์ตุรกี แบบลับๆ ของเค้า

แก..ฮิตที่สุดในตอนนี้ มาปล่อยจอยกันที่นี่ค่ะ ตอนนี้เชียงใหม่เรามีอีกหนึ่งร้านที่พวกเธอต้องไปเช็คอินกันด่วนๆ #คาเฟ่ลับ ใจกลางนิมานฯ เชียงใหม่ เต็มไปด้วยของตกแต่งห้อง เครื่องประดับ สร้อย กำไลสวยๆ #นำเข้าจากตุรกี รวมไปถึงขนมหวานที่ส่งตรงมาเสิร์ฟกันพร้อมกับชาผลไม้ กาแฟตุรกี ทั้งฟลอร์ชั้น 2 ของร้านเค้าตกแต่งแบบจัดหนักทำถึงของแทร่ แอร์เย็นฉ่ำ

ช่วงเวลาที่กำลังฮิต #AsokaTrand ร้านนี้ ก็เปิดตัวเหมาะเหม็งใหม่กริบไม่ต้องบินไปไกล คนที่จะขึ้นมาชั้น 2 ก็มีข้อแม้ว่าต้องสั่งเซทขนมกันก่อน 1 ที และใครอยากลองทำกาแฟตุรกีแบบที่ต้มบนทราย เค้าก็อนุญาตให้ลองนะ พนักงานบริการดี ให้ข้อมูลเก่งมาก ทุกคนในทีมลงความเห็นว่าที่นี่สนุกมากกก แต่เพื่อความชัวร์เช็คและจองสำหรับโซนคาเฟ่ก่อนนะคะ

มีจุดบริการเช่าชุด ทั้งชายและหญิง อยู่ที่คนละ 200 และดีใจสุดๆ ที่เค้ามีชุดสาวพลัสไซส์ XXL อย่างเจ่เจ้ใส่ได้ค่าาา ดีต่อใจ เลิฟร้านนี้

พวกของประดับตุรกีที่เค้าจัดอยู่ในร้านก็สามารถซื้อหากลับบ้านได้นะ

หลังจากที่บันเทิงกันแล้วก็ลงมาเติมพลังกันที่ ชั้น 1 ของร้าน อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นฟิลส้มตำ ยำ และอาหารตำรับไทย-อิสาน ที่รสมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แอดมินขอแนะนำ ผัดไทยกุ้งสด(ทอปด้วยปลาดุกฟู) โป๊ะแตก ยำคอหมูย่างยอดมะพร้าวอ่อน เหลาหมูยอ ส้มตำทอด

ก่อนเสิร์ฟอาหารทางร้านมีเวลคัมดริ้งก์เป็นชาแอปเปิ้ลเสิร์ฟอุ่นๆ ให้จิบเรียกน้ำย่อยก่อน มาร้านนี้แล้วเลิฟมากๆ

ดูเมนูยั่วน้ำลายตัวเองก่อนได้ตรงนี้ https://online.fliphtml5.com/xsfga/oyxo/#p=1
.
พิกัด: โซนอาหารวันนิมมานด้านหลัง
เปิดทุกวันเวลา 12.00- 22:00 น.
โทร: 063-218-9326
เพจร้าน : ยำคุณแม่ – เชียงใหม่
แผนที่ร้าน : maps.app.goo.gl/YiQngTz55UPQuXueA
.
.
#ยำคุณแม่เชียงใหม่#คาเฟ่ตุรกีเชียงใหม่#คาเฟ่ลับเชียงใหม่#ร้านยำนิมมาน#ส้มตำ#ร้านอร่อย#ร้านอาหารเชียงใหม่#แซ่บ#กาแฟตุรกี#ชาเย็น#ชาไทย#เชียงใหม่กินอะไรดี#ที่กินเชียงใหม่#เชียงใหม่ไปไหนดี#ChiangmaiFoodie

ร่วมแสดงความคิดเห็น