72437

“กะเพรา 20 แซ่บซาวเดียว” ร้านลับในซอย อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า

ได้มากิ๋นแล้วใจ๋ละ ร้านกะเพรา 20 แซ่บซาวเดียว ร้านลับในซอย บอกได้เลยว่าเหม๊าะ!! อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า . ในยุคแบบนี้ กิ๋นข้าวกับผัดกะเพราได้ในราคาอิ่มละ 20 มีทั้งหมูสับ หมูสับหน่อไม้ดอง (อันนี้แอดมินเปิงใจ๋ขนาด) หมูชิ้น ไก่ เครื่องในไก่ เลือก 2 อย่าง 30 . เนื้อสับ หมูกรอบ(หมูสองชั้น) ก็อยู่ที่ 35.- . ถ้ายังไม่สาแก่ใจ เลือกความพรีเมี่ยมเพิ่มได้ (แอ่นและ) แบบพรีเมี่ยมเริ่มตั้งแต่ 11.00 น. มีให้เลือกทั้งกะเพราเนื้อโคขุน กะเพราทะเล, กะเพราหมูกรอบ, กะเพราหมูสับ, กะเพราไก่ชิ้น, กะเพราเครื่องในไก่, กะเพราเนื้อสับ แบบพรีเมี่ยมจะเริ่มต้นที่ 50.- . ที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าก็อยู่ที่เลเวลความเผ็ชชช มี 4 ระดับ อย่างที่เจ่เจ้ไปชิมมาเป็นกะเพราหมูกรอบไข่เป็ดดาว เผ็ชชเลเวล 3 ผัดมาแห้งกำลังดี หอมพริก นั่งเม้ามอยกับเจ้าของร้านเค้าบอกว่า พริกสูตรทางร้านนี่คือมี 4 […]

สายซีฟู้ดห้ามพลาดเด็ดขาด! “ระนอง ทะเลเผา ข้าวต้มซีฟู้ด สาขาเชียงใหม่”

สายซีฟู้ดห้ามพลาดเด็ดขาด “ระนอง ทะเลเผา ข้าวต้มซีฟู้ด สาขาเชียงใหม่” ร้านนี้เด็ดจริง ของทะเลสดใหม่ ส่งตรงจากเรือประมงของทางร้านเอง มั่นใจได้เลยว่าทุกเมนูที่นี่ สด สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่มีวัตถุกันบูด อร่อยถูกปากถูกใจ ที่นี่ราคาอาหารไม่แพง เหมาะกับการไปกับแก๊งเพื่อน หรือ ครอบครัว และบรรยากาศร้าน นั่งชิลๆ มองดูวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น ทางร้านมีที่นั่งทั้งแบบในร่มและแบบโอเพ่นแอร์ เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย เมนูเด็ด ของทางร้าน ปลากระพงทอดน้ำปลา: ปลาเนื้อแน่น หนังกรอบ ราดด้วยน้ำปลาสูตรเด็ดของทางร้าน ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยฟินสุดๆ ทะเลผัดผงกะหรี่: รวมมิตรซีฟู้ด กุ้ง หอย หมึก ผัดรวมกับเครื่องแกงผงกะหรี่เข้มข้น หอมเครื่องเทศ เผ็ดร้อน ทานคู่กับข้าวสวยอร่อยลงตัว แกงส้มไข่ปลาริวกิว: แกงส้มรสชาติเปรี้ยวอมหวาน กลมกล่อม ใส่ไข่ปลาริวกิว เนื้อแน่น มัน อร่อยไม่เหมือนใคร นอกจากเมนูเด็ดที่แนะนำไปแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ให้เลือกทาน เช่น ปลาทรายทอดขมิ้น หมึกน้ำดำ […]

หน้าฝนนี้ชวน “แอ่วลำปาง-ลำพูนให้ฉ่ำ” ชิม-ช้อป ครบๆ รับของรางวัลฟินๆ ไปเลย!

หน้าฝนนี้จวนกั๋นไปแอ่วลำปาง-ลำพูนให้ฉ่ำกันเน้อ! ️ ชิม-ช้อป ครบๆ รับของรางวัลฟินๆ ไปเลย! กิจกรรมที่ 1: “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมากงมากิน ครบแล้วรับเลย” มี List ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารลำปาง/ลำพูนให้เลือก (ร้านที่มีเมนู Signature) มาแลกรับของรางวัลด้วยตัวเองที่ ททท. เน้อ กิจกรรมที่ 2: “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมาชงมาช้อป ครบแล้วรับเลย” อย่าลืม! #แอ่วลำปางลำพูน #หน้าฝนนี้ #ชิมช้อป #ของรางวัลฟินๆ #AmazingThailand

แม่ค้าไส้อั่วเห็ดถอบ ออเดอร์ทะลัก เมนูเด็ดปีละครั้ง ยั่วน้ำลายนักชิม จองข้ามปี

คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทำขายเพียงปีละครั้งเฉพาะช่วงฤดูกาล ทั้งตั้งเตาย่างขายร้อนๆ และแพ็คแช่แข็งส่งตรงถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมอีกหลายเมนูพิเศษปรุงจากเห็ดถอบเอาใจนักชิม สำหรับร้านดัง นงพรรณไส้อั่วย่าง ที่กำลังฟีเวอร์ เป็นที่นิยมของผู้ซื้อจำนวนมาก เรียกได้ว่า ทำกันไม่ทันเลยทีเดียว โดยที่ “ร้านนงพรรณไส้อั่ว” ที่ตั้งอยู่ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ก่อนถึงไฟแดงสี่แยกข่วงสิงห์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นต้นตำรับและมีชื่อเสียงจากเมนูเด็ด “ไส้อั่วเห็ดถอบ” นี้ โดยเริ่มทำไส้อั่วเห็ดถอบชุดแรกของปีนี้ออกขายแล้วเช่นกัน หลังจากที่ลูกค้าสอบถามกันมาต่อเนื่องและมีการสั่งจองล่วงหน้าจำนวนมาก โดยหลายรายเป็นการจองล่วงหน้าข้ามปีด้วย ซึ่ง นางอนงพรรณ โฆษิตสกุลชัย อายุ 71 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทันทีที่เห็ดถอบในปีนี้เริ่มออกสู่ท้องตลาด ทางร้านได้รวบรวมซื้อจากชาวบ้านมาได้รวมแล้วหลายร้อยกิโลกรัม โดยเน้นเลือกจากแหล่งที่ยืนยันว่าไม่ใช้วิธีเผาป่าเพื่อเข้าไปเก็บเห็ดถอบ เพื่อทำไส้อั่วเห็ดถอบ ทั้งนี้ สำหรับไส้อั่วเห็ดถอบของทางร้านนั้น เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างไส้อั่วดั้งเดิมกับเห็ดถอบที่มีความหอมและกรุบกรอบ ซึ่งลูกค้าต่างชื่นชอบและเป็นที่นิยมอย่างมาก จนแต่ละปีทำออกมาแทบไม่พอขาย อย่างไรก็ตาม ยังมีเมนูจากเห็ดถอบ เห็ดยอดนิยมอีก ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบเห็ดถอบ แกงอ่อมเห็ดถอบหมูใบพาย คั่วเห็ดถอบ อีกด้วย

‘ลุงอ่างอาหารอีสาน’ ย่านนิมมาน ร้านอร่อยหายากเพราะไม่รู้แต่ละวันจะอยู่ซอยอะไร

‘ลุงอ่างอาหารอีสาน’ ย่านนิมมาน ร้านอร่อยที่หายากเพราะไม่รู้ว่าแต่ละวันจะอยู่ซอยอะไร .วันนี้แอดขอมาบอกต่อร้านอร่อยสุดแรร์ อยากทานแนะนำให้โทรถามคุณลุงกันก่อน สำหรับเมนูแนะนำ แอดขอยกให้ ‘เมนูย่าง’ ทั้งคอหมูย่าง ไก่ย่าง และไส้อั่ว ที่ถูกย่างหอม ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว บอกเลยว่าเด็ด! ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็มีทั้งส้มตำ หมูน้ำตก ตับหวาน ซุปหน่อไม้ รวมไปถึงเมนูต้มแซ่บ ที่อร่อยไม่แพ้กัน ในราคาเริ่มต้น 45 บาทเท่านั้น.จุดเด่นอีกอย่างคือ คุณลุงอารมณ์ดีมาก คุยสนุกคุยเพลิน แถมเป็นกันเองสุด ๆ รอคิวนานแค่ไหนก็ไม่มียม ขอยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านตัวตึงย่านนิมมาน ที่ถ้าใครเจอต้องรีบพุ่ง เพราะถือว่าวันนั้นดวงดีสุด!!!.เบอร์ติดต่อ : 06-3049-2519พิกัด : นิมมาน (ซอยอะไร ต้องลุ้นอีกที)เวลาเปิด-ปิด : 16.00 – 22.00 น…#อาหารอีสานเชียงใหม่#อาหารอีสานนิมมาน#นิมมานเชียงใหม่#ถนนนิมมานเหมินท์#streetfoodchiangmai#สตรีทฟู้ดเชียงใหม่#เชียงใหม่#SupportLocal#chiangmai#chiangmaifoodie

มารูอิ ทาโกะยากิ ตำนานทาโกะยากิ หน้าเซเว่น ตรงข้ามศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่

มารูอิ ทาโกะยากิ ใครผ่านไปผ่านมาเส้นทิพย์เนตรในช่วงเย็น น่าจะคุ้นเคยกับรถ Food truck ที่มีป้าย “TAKOYAKI” โดดเด่นสะดุดตา แต่ใครทราบบ้างว่าคันนี้คือตำนานของจริง! เพราะเค้าขายทาโกะยากิมานานกว่า 15 ปี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอด Street Food ของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้.สำหรับรสชาติคือทำถูกทำถึง ไส้ชิ้นโต ๆ วัตถุดิบพรีเมียม ทานคู่กับซอสสูตรทางร้านก็คือลงตัวทางที่สุด ทางร้านมีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ รสต้นตำรับ, รสเผ็ด, รสคาเระ, รสกระเทียม และรสชีส ในราคาเริ่มต้นกล่องละ 40 บาทเท่านั้น พิกัด : หน้าเซเว่น ตรงข้ามศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/kLtxnVdkShDsm3u29?g_st=ic เวลาเปิด-ปิด : 18.00 – 22.00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์)..#streetfoodchiangmai#มารูอิทาโกะ#สตรีทฟู้ดเชียงใหม่#ทิพย์เนตร#เชียงใหม่#SupportLocal#chiangmai#chiangmaifoodie

‘น้ำเงี้ยวลุงพงษ์‘ ขนมเส้นสูตรเด็ดแบบคนเมืองแต้ ๆ ย่านพระสิงห์ เชียงใหม่

‘น้ำเงี้ยวลุงพงษ์‘ ขนมเส้นสูตรเด็ดแบบคนเมืองแต้ ๆ ที่เชื่อว่าน่าจะเป็นร้านในดวงใจของใครหลาย ๆ คน.น้ำเงี้ยวลุงพงษ์ ร้านบรรยากาศดั้งเดิม ที่เปิดขายมานานกว่า 30 ปี กับขนมเส้นรสชาติดั้งเดิมฉบับคนเชียงใหม่ มาพร้อมหมูและเลือดไก่แบบเต็มคำ แต่ที่ให้เป็นของเด็ดสำหรับแอดก็คือ ‘พริกทอด’ พริกแห้งเด็ดขั้ว คลุกเกลือ ทานง่ายทานเพลินทานคู่น้ำเงี้ยวคือที่สุด! พิกัด : น้ำเงี้ยวลุงพงษ์ https://maps.app.goo.gl/61FmY6RcK6fBoZjB8?g_st=ic (หลังโรงพักกองเมือง) เวลาเปิด-ปิด : 9.00-15.00 น. . . #น้ำเงี้ยวลุงพงษ์#น้ำเงี้ยว#เชียงใหม่#ร้านตำนานเชียงใหม่#น้ำเงี้ยวเชียงใหม่#chiangmai#chiangmaiguide

เปิดถึงตี 3 ! ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่ง 3 บาท 50 สตางค์ ถนนนิมมานเหมินท์ 9

เปิดถึงตี 3 !!! ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ปึ้งจึ้งมากกก ตอบโจทย์สุดๆ สายแฮ้งก์เอ้าท์ท่องราตรียิ้มกริ่มเลยเนี่ย แอดมินแวะมาช่วงดึก ก็ยังเปิดอยู่ววว ไม่ได้มีแต่ก๋วยเตี๋ยวนะ ยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ อีกเพียบ ชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่ง 3 บาท 50 สตางค์ ถนนนิมมานเหมินท์ 9.และในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น สาวก LABUBU ยิ้มกริ่มไม่แพ้กัน กินก๋วยเตี๋ยวถ่ายรูปเช็คอินรีวิว (เปิดสาธารณะนะสู) ลุ้นรับลาบูบู้แบบกล่องสุ่มไปเลย 12 รางวัล.อยู่ใจกลางนิมมานฯ ใครว่าแพง ชามละ 3.50 เอง จะสั่งทีละ 10 ชาม เส้นละ 1 น้ำใส ต้มยำ น้ำตก ก็จัดมาให้ครบได้ในเรทสบายกระเป๋า ส่วนใครที่ชอบแบบจัดหนักไปเลย ก็มีแบบชามละ 7 ชามละ 40 / 45 ก็ได้นะ แบบชามเดียวจบๆ.ต้องการพลังแบบจี๊ดๆ สดชื่นๆ แนะนำ #ซุปเปอร์เล้ง และ #ซุปเปอร์ตีนไก่ เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟ […]

“ทุเรียนมีโชค” การันตีความพรีเมียม เนื้อดีตรงปก

อยากกิ๋นทุเรียนแบบตี้ชอบ จะกิ๋นเตื้อใด นึกถึงร้านนี้ ทุกที #ทุเรียนมีโชค เปิ้นการันตีความพรีเมียม เนื้อดีตรงปก อู้ดีว่าแต๊ เปิ้นบอกว่าถ้าซื้อไปแล้วเนื้อมีปัญหาทางร้านรับเคลมหรือคืนเงินให้ทุกกรณี แต่ตั้งแต่กิ๋นมาหลายปีบะเกยปิ๊กไปเคลมเลย เพราะว่าตรงปกถูกใจตามบรีฟ ลงท้องล้วนๆ ^^.ทุเรียนหมอนทองจากจันทบุรี คัดเกรดจากสวน ปอกสดใหม่แบบวันต่อวัน รับประกันเนื้อแน่นเน้นๆ ทุกพู.เนื้อทุเรียนมีทั้งหมด 𝟑 แบบ ชอบแบบไหน เลือกเอาได้เลย เนื้อสุกพอดีทาน เนื้อกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่ฉีก.อร่อยแบบไม่ต้องลุ้น ในราคาเริ่มต้นเพียงขีดละ 𝟔𝟗.- บาท ร้านมี 2 สาขาในเชียงใหม่เท่านั้น 1. สาขามีโชค : ร้านอยู่ในลานมีโชคพลาซ่า ฝั่งหลังร้านแมคโดนัลด์ อยู่ในลานอเนกประสงค์ ใกล้กับร้านสเวนเซ่น เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 – 21.00 น. หรือจนกว่าทุเรียนหมดแผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/FiQQXsiSE7LJsKwD8.2. สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ 2 : ร้านอยู่หน้าร้านไอศกรีมเดลี่ควีน ติดกับ S&P เปิดทุกวัน […]

Smash Daddy’s Burgers ร้านเบอเกอร์สไตล์อเมริกัน ย่านห้วยแก้ว

ทัชใจเกิ๊นนน Smash Daddy’s Burgers ร้านเบอเกอร์สไตล์อเมริกันที่ตกแต่งด้วยธีมแบบเรโทร หวาน ยุค 80-90 สดใสมากๆ.ตัวร้านอยู่ริมถนนห้วยแก้ว หาไม่ยาก ผ่านกาดสวนแก้วมาเจอปั๊มเชลล์เตรียมเลี้ยวซ้าย (มีที่จอดรถอยู่หลังตึกสมุดลานนา).เบอร์เกอร์ของร้านนี้ เป็นการปรุงแบบดั้งเดิม (Smash) ก็คือเอาเนื้อไปกดทับบนกระทะ ทำให้ด้านนอกสัมผัสแบบแห้มๆ (พูดไทยทุกคำสาบเมืองน่อยนึงเนอะ) แต่ตัวเนื้อด้านในก็ฉ่ำนุ่มหอม รอบนี้แอดมินเจ่เจ้สั่งเป็นเบอร์เกอร์ Truffle Shuffle ร่วมวงด้วย Large French fries ดิปชีสซอส และ Hot d.o.g. เพิ่มความเข้มข้นด้วยซอสมัสตาร์ดที่จริงใจ แต่ละเสิร์ฟใหญ่อิ่มใหญ่สะใจแน่นอน.เครื่องดื่ม ก็ทำถึงไม่แพ้กัน บอกเลยว่าบรรดาเมนูที่อยู่ในซีรีย์ Sugar daddy shakes คือเครื่องดื่มสไตล์อเมริกันที่จริงใจเวอร์ เพราะแต่ละเสิร์ฟเค้าตักไอศกรีมลงไปปั่นพร้อมกับเมนูที่เราเลือก อย่างตอนที่เค้ามาเสิร์ฟชาไทยในแก้วนี่คือตัวไอศกรีมวนิลาผสมกับชาไทยทอปด้วยวิปครีม หืมมมม สาแก่ใจมากกก อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสำหรับคนที่ชอบ รูทเบียร์ ก็มีเสิร์ฟด้วยนะ บอกเลยว่าห้ามพลาด.ในร้านยังมีมุมสวยๆ สำหรับสายชอบถ่ายรูปเพียบเลยนะพร้อมกับสินค้าแบรนด์ Smash Daddy’s ทั้งเสื้อ หมวก รองเท้า เห็นแล้วแอบหวีดแอบกรี๊ดในใจเพราะว่าของเค้าออกมาแบบมาสวยมากกก เปิดร้านเวลา 09.30-22.00 น. […]

BeefTone บาร์ปิ้งย่างเนื้อพรีเมี่ยม ย่านเจ็ดยอด

สายเนื้อถูกใจสิ่งนี้!! ร้านเนื้อปิ้งย่างบรรยากาศกึ่ง Izakaya ขึ้นต้นมาแบบนี้ไม่ได้มีแต่เนื้อมาเสิร์ฟนะ ยังมีหมูสามชั้น สันคอ คอหมูให้เลือก.สำหรับคนรักเนื้อที่ร้านนี้เค้ามีให้เลือกหลายส่วนเลย ทั้งเนื้อโอลีฟวากิว คารูบิ เนื้อสันคอ เนื้อร่องซี่โครง เสือร้องไห้ ยากินิกุ ลิ้นวัว ใบพาย ฯลฯ เสิร์ฟมาพร้อมกับเตาถ่านให้ปิ้งย่างเองจอยๆ.แอดมินอยากแนะนำ #ไข่สด ถูกแล้ว! แนะนำไข่สดนี่แหละ สั่งมาพร้อมข้าวผัดมันเนื้อร้อนๆ เราก็เอาไข่สดคลุกเคล้าหืมมม เข้มข้นนัวๆ อีกหนึ่ง How to eat กับไข่แดงสด ใส่ในน้ำจิ้ม 3 รสสูตรของทางร้าน คลุกเคล้าให้เข้ากัน ไว้สำหรับทานกับเนื้อย่าง เริ่สรสต้องลอง บรรดา.อ่อ ไชเท้าดอง กิมจิ อร่อยกำลังดี โดยเฉพาะตัวทาโกะวาซาบิ คือของดี ไม่ฉุน.ตบท้ายด้วยขนมหวาน อย่าง ไอศกรีมมะพร้าว หรือนมฮอกไกโดและวาฟเฟิล ที่เสิร์ฟให้ลูกค้าฟรีทุกโต๊ะ จบสวยสบายพุง.ตัวร้านอยู่ในซอยเจ็ดยอดอยู่เย็น (เจ็ดยอดช่างเคี่ยน) ด้านหลังร้านพัชยาเภสัชเปิดเวลา 17.30-21.30 น. (หยุดวันพุธ)โทร: 086-9166996เพจร้าน : Beeftoneแผนที่ร้าน : […]

ยำคุณแม่ สาขาเชียงใหม่ และคาเฟ่สไตล์ตุรกี แบบลับๆ

ยำคุณแม่ สาขาเชียงใหม่ และ #คาเฟ่สไตล์ตุรกี แบบลับๆ ของเค้า แก..ฮิตที่สุดในตอนนี้ มาปล่อยจอยกันที่นี่ค่ะ ตอนนี้เชียงใหม่เรามีอีกหนึ่งร้านที่พวกเธอต้องไปเช็คอินกันด่วนๆ #คาเฟ่ลับ ใจกลางนิมานฯ เชียงใหม่ เต็มไปด้วยของตกแต่งห้อง เครื่องประดับ สร้อย กำไลสวยๆ #นำเข้าจากตุรกี รวมไปถึงขนมหวานที่ส่งตรงมาเสิร์ฟกันพร้อมกับชาผลไม้ กาแฟตุรกี ทั้งฟลอร์ชั้น 2 ของร้านเค้าตกแต่งแบบจัดหนักทำถึงของแทร่ แอร์เย็นฉ่ำ ช่วงเวลาที่กำลังฮิต #AsokaTrand ร้านนี้ ก็เปิดตัวเหมาะเหม็งใหม่กริบไม่ต้องบินไปไกล คนที่จะขึ้นมาชั้น 2 ก็มีข้อแม้ว่าต้องสั่งเซทขนมกันก่อน 1 ที และใครอยากลองทำกาแฟตุรกีแบบที่ต้มบนทราย เค้าก็อนุญาตให้ลองนะ พนักงานบริการดี ให้ข้อมูลเก่งมาก ทุกคนในทีมลงความเห็นว่าที่นี่สนุกมากกก แต่เพื่อความชัวร์เช็คและจองสำหรับโซนคาเฟ่ก่อนนะคะ มีจุดบริการเช่าชุด ทั้งชายและหญิง อยู่ที่คนละ 200 และดีใจสุดๆ ที่เค้ามีชุดสาวพลัสไซส์ XXL อย่างเจ่เจ้ใส่ได้ค่าาา ดีต่อใจ เลิฟร้านนี้ พวกของประดับตุรกีที่เค้าจัดอยู่ในร้านก็สามารถซื้อหากลับบ้านได้นะ หลังจากที่บันเทิงกันแล้วก็ลงมาเติมพลังกันที่ ชั้น 1 ของร้าน อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นฟิลส้มตำ ยำ […]

ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น โรงแรมแชงกรีล่า เปิดตัวเมนูติ่มซำใหม่

17 พฤษภาคม นี้ เตรียมพบกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำเมนูใหม่ สุดพรีเมี่ยม รังสรรค์โดยทีมเชฟจากห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ให้คุณทานได้ไม่จำกัด ในราคา 498 บาท/ท่านเท่าเดิม เพิ่มเติมคือมีเมนูให้เลือกมากกว่า 40 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เต้าหู้เย็นซอสเสฉวน เกี๊ยวผักนึ่ง ซาลาเปางาดำ และอื่น ๆ อีกมากมาย การันตีด้วยรางวัล Michelin plate และ ได้รับการแนะนำในมิชลินไกด์ 4 ปีซ้อน สาวกติ่มซำต้องไปลองกันได้ที่ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ชั้น 1 ให้บริการทุกวัน 11:30 น. – 14:30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 053 253888 หรือ [email protected]

เทศกาลอาหารญี่ปุ่น เริ่มแล้วที่ Kantary Hills Hotel

วันที่ 8-10 พฤษภาคมนี้ ห้องอาหารนิมมาน โรงแรมแคนทารีฮิลส์เชียงใหม่ เชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น หลากหลายที่มัทั้ง ซูชิและซาชิมิ / เทมปุระ / ปิ้งย่างซอสเทริยากิ / ชาบูชาบู / ราเม็งเย็น และเมนูอาหารพิเศษอื่นๆ หลากหลาย รวมทั้งเมนูขนมหวานแสนอร่อย ยกขบวนมาเสริฟ แบบจุใจ ตลอด 3 วัน ตั้งแต่เวลา 6 โมงเน็น ถึง 4 ทุ่ม ในราคาสุดพิเศษเพียง 750++ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และส่วนสูงไม่เกิน 120 cm.ลดครึ่งราคา) สนใจสำรองที่นั่ง ห้องอาหาร นิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ติดต่อฝ่ายขาย โทร 053-222-111

สงกรานต์นี้หาเวลาทานข้าวร่วมกันในครอบครัว กับ 10 พิกัด ร้านอาหารเชียงใหม่

สงกรานต์นี้หาเวลาทานข้าวร่วมกันในครอบครัว กับ 10 พิกัด ร้านอาหารเชียงใหม่ . สวัสดีวันสงกรานต์ เทศกาลของครอบครัวนะคะ วันนี้แอดรอบรวมร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะแก่เอนจอยโมเมนต์กับครอบครัวในวันสงกรานต์ ใครชอบอาหารประเภทไหนสามารถชวนครอบครัวและคนที่รักไปตามกันเลยยยย . . #ร้านอาหาร #ร้านอาหารเชียงใหม่ #ร้านอาหารครอบครัว #วันสงกรานต์ #ปีใหม่เมือง #เชียงใหม่ #chiangmai #chiangmaifoodie Terrace Seafood เทอเรสซีฟู๊ดเวลาเปิด-ปิด : 17:00 – 23:00 น. (ทุกวัน)ที่อยู่ : 37 ถ. ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่พิกัด/maps : https://goo.gl/maps/3wEp8NtabeqcVHrH7 Stories Ping Riverเวลาเปิด-ปิด : 08:00 – 00:00 น. (ทุกวัน)พิกัด : สะพานขัวเหล็ก, Chiang Mai, Thailand, Chiang Maiแผนที่ : https://maps.app.goo.gl/MafbQs7sEUju2hQN9 […]

Update 15 คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่

Update 15 #คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ . สายคาเฟ่เก็บครบกันรึยัง? วันนี้แอดรวบรวมคาเฟ่มาฝากชาว cafe hopping กัน กับ “Update 15 คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่” มีให้เลือกทั้งโซนในเมืองและโซนนอกเมือง แต่ละร้านคือมุมถ่ายรูปเพียบ เครื่องดื่มและขนมครบ แถมบางร้านยังมีอาหารอร่อย ๆ ให้ทานกันด้วย จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยยย . . #รีวิวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #cafehopper #Thailand #เที่ยวเชียงใหม่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #เชียงใหม่ไปไหนดี #chiangmaifoodie #CNX #CHIANGMAI kaffe cheewanเวลาเปิด-ปิด : 06:00 – 17:00 น. (ทุกวัน)พิกัด : ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย เชียงใหม่ 50290แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/SMXPxR4KRJWRHbfw7 Single Origin Storeเวลาเปิด-ปิด : 08:00 – 16:00 […]

รวม 24 พิกัด ร้านอาหารเช้าเชียงใหม่ เติมพลังรับเช้าวันใหม่ด้วยของอร่อย

รวม 24 พิกัด ร้านอาหารเช้าเชียงใหม่ เติมพลังรับเช้าวันใหม่ด้วยของอร่อย . นกที่ตื่นเช้า ต้องได้กินอาหารอร่อย ๆ วันนี้แอดรวบรวมร้านอาหารสำหรับ Morning Person จัดมาแบบหลากหลายชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบไทย เวียดนาม อเมริกันเบรคฟาสต์ รวมไปถึงสายเฮลตี้ อยากทานแบบไหนก็จิ้มเลยยย . . #อาหารเช้าเชียงใหม่ #โจ๊ก #อาหารเวียดนาม #เชียงใหม่ #chiangmaifoodie #chiangmai ๗โมง l 7Mohngเวลาเปิด-ปิด : 07:00 – 16:00 น. (ทุกวัน)พิกัด : ถนนบ้านแพะ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ 50300แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/73i91PqKGpi7nEoG8 Gravity Cafe’ & Bistro Chiangmaiเวลาเปิด-ปิด : 07.00 – 23.00 น. (ทุกวัน)พิกัด : ถนนสามล้าน ต.พระสิงห์ […]

แจกพิกัดร้านโจ๊กลับ(ที่ไม่ลับ) “โจ๊กนายโต” ร้านอาหารเช้าย่านคลองแม่ข่า

‘ร้านโจ๊กนายโต’ ร้านอาหารเช้าย่านคลองแม่ข่า . แจกพิกัดร้านโจ๊กลับ(ที่ไม่ลับ) ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมือนได้ทานข้าวอยู่หน้าบ้าน ซึ่ง ‘ร้านโจ๊กนายโต’ ไม่ได้มีแค่เมนูโจ๊กเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารเช้า เช่น ไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง และเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รวมไปถึงเครื่องดื่มชา กาแฟ บอกเลยว่าครบสูตรอาหารเช้าที่จริงใจ เวลาเปิด-ปิด : 7.00 – 11.30 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์) พิกัด : https://goo.gl/maps/r1DrqoDPFFQ3sm5t7 . . #ร้านโจ๊กนายโต #ร้านโจ๊ก #ร้านอาหารเช้า #ร้านอาหารเช้าเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #SupportLocal #chiangmaifoodie #chiangmai

ร้านระดับตำนานของเชียงใหม่ ‘ป้าใจ๋ไส้กรอกข้าว’

‘ป้าใจ๋ไส้กรอกข้าว’ ร้านระดับตำนานของเชียงใหม่ ที่ขายมายาวนานกว่า 40 ปี! . ไส้กรอกข้าวลูกกลม ๆ หนังกรอบ ๆ ย่างบนเตาถ่าน ได้ความหอมแบบคลาสสิค ทานพร้อมผักสดและพริกขี้หนู ลงตัวสุดๆ ร้านป้าใจ๋จะเน้นเป็นแบบธรรมดา (3 ลูก 10 บาท) แต่ถ้าใครชอบทานแบบเปรี้ยว (5 ลูก 10 บาท) ต้องมาวันจันทร์เท่านั้น! . ร้านป้าใจ๋จะเปิดร้านช่วงประมาณบ่าย 3 (15.00 น.) ใครอยากทานต้องรีบหน่อย เพราะส่วนมากก็หมดภายใน 2 ชั่วโมง เด็ดขนาดไหนคิดดูวววว ปล.ป้ารับเฉพาะเงินสดเท่านั้นน้าาา ป้าใจ๋ ไส้กรอกข้าว พิกัด : ตั้งอยู่บนถนนราชมรรคา เวลาเปิด-ปิด : 15.00-17.00 น. หรือจนกว่าของจะหมด (หยุดทุกวันอาทิตย์) GPS : https://goo.gl/maps/A5fB5PRtKdvG9nt17 . . #ไส้กรอกข้าว #ป้าใจ๋ #เชียงใหม่ […]

1 2 3 30