บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” ที่ เอส เอฟ!!

เมืองไทยกำลังจะมีเทย์เลอร์ สวิฟต์!! กับบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” พร้อมจัดเต็มรอบฉายที่ เอส เอฟ!!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมฉาย “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ “The Eras Tour” ของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) นักร้อง-นักแต่งเพลงสาวชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานเพลงดังที่สร้างเสียงฮือฮาให้เหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก และศิลปินหญิงที่ได้สร้างสถิติครั้งใหม่บนเวทีประกาศรางวัล MTV Video Music Awards 2023 ด้วยการคว้ารางวัลได้มากถึง 9 รางวัล โดยสวิฟตี้ชาวไทยจะได้ชม “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” พร้อมกันบนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียง DOLBY ATMOS รวมถึงในโรงภาพยนตร์พิเศษทั้ง Zigma Cinestadium presented by C2, The Bed Cinema by Omazz, First Class Cinema และ Happiness Cinema ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 53 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

แฟนๆ ชาวไทยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 500 บาท โดยทุกที่นั่งจะได้รับของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เฉพาะผู้ชมที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น 

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สามารถเหมาโรงภาพยนตร์สำหรับการเข้าชมขั้นต่ำ 40 ท่าน  โดยติดต่อได้ที่ Line ID : @sfgroupbooking พร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema

ร่วมแสดงความคิดเห็น