Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

การกลับมาของ Wonder Woman 1984 หนังซุปเปอร์ฮีโร่ค่าย DC ที่ทำรายได้ไม่ธรรมดาถึง 822 ล้านเหรียญ หลังจากความสำเร็จอย่างมหาศาลในภาคแรก Wonder Woman ชุบชีวิตให้ DC กลับมาน่าสนใจในวงการหนังอีกครั้ง หนังภาคนี้ จุดเด่นอยู่ที่ยุครุ่งเรืองของอเมริกาในยุค 80s มาเล่า โดยที่ ไดอาน่า ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่โบราณคดี ในพิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียน เธอได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่โบราณคดีหน้าใหม่อย่าง ดร.บาร์บารา ทั้งคู่ก็ได้เจอกับก้อนหินลึกลับที่มีพลังวิเศษ สามารถขอพรอะไรก็ได้ แถมยังมี แมกซ์เวิลล์ นักธุรกิจที่ตามล่าหินศักดิ์สิทธิ์ก้อนนี้มานาน ก็มาเจอเข้าพอดี ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมด ห้ามพลาดที่จะ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ เรื่องนี้ คุ้มค่าแก่การดูแน่นอน รับประกัน เป็นการดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ ที่ดำเนินเรื่องได้อินที่เดียว แม้จะดูเหมือนหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ก็มีฉากรักหวานซึ้ง ฉากสุขก็มี ฉากเศร้าก็มี ส่วนงานสร้าง ซีจีก็ทำได้อลังการดี น่าติดตาม เพลิดเพลินแถมยังทำฉากจบแบบง่ายๆแต่ประทับใจมากๆ คลิ๊กเข้าไป ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ เรื่อง Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ […]

10 หนังรักที่ควรดู ก่อนวาเลนไทน์

ผ่านครึ่งเดือนแรกของปีมาอย่างหนักหน่วง เดือนหน้าก็ถึงคิวคนมีคู่กันบ้าง นั่นก็คือ “วันวาเลนไทน์” อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าเดือนกุมภาพันธ์ เป็นเดือนแห่งความรักและความโรแมนติก เลยมาแนะนำ 10 หนังรักโรแมนติก ต้อนรับวาเลนไทน์ เอาใจชาว Netflix มาให้ชมอย่างจุใจ ทั้งแนวโรแมนติกดราม่า หรือโรแมนติกคอมเมดี้ 1.Alex Strangellove เรื่องราวของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟกต์ ทั้งหล่อ เรียนเก่ง และแฟนสวย แต่ใครจะรู้ว่าเขายังเวอร์จิ้น! และเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รัก เพื่อฉลองเรียนจบ แต่กลับต้องเจอเรื่องราวสุดชุลมุน เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” หนุ่มน้อยสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความสับสนและต้องค้นหาตัวเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ในใจว่าจริงๆแล้วเขาชอบใครกันแน่ ระหว่างแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต 2.Always be my  maybe หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่พูดถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งคู่เคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่แล้วก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกใน 15 ปีต่อมา […]

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่ ขอแนะนำหนังใหม่สัปดาห์นี้และหนังดียังมีให้ชม เช็ครอบ ซื้อตั๋ว สะดวกสบายผ่านทาง Major Cineplex Application โหลดฟรี!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่ ขอแนะนำหนังใหม่สัปดาห์นี้และหนังดียังมีให้ชมเช็ครอบ ซื้อตั๋ว สะดวกสบายผ่านทาง Major Cineplex Application  ปรับโฉมใหม่! โหลดฟรี รายชื่อภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 6-12 ก.พ. 63 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ – โรงภาพยนตร์ IMAX จอยักษ์ สมจริง ทะลุจอมากกว่าทุกระบบฉายภาพยนตร์เรื่อง >> Birds of Prey :ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริด(เสียงSoundtrack) – ระบบ 4DX ภาพยนตร์ฮอลลีวูด 4มิติ พร้อม 11 สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์ฉายภาพยนตร์เรื่อง>>> Birds of Prey :ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริด(เสียงSoundtrack)  – โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล ALL DIGITAL CINEMAS 1. Birds of Prey :ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริด(ระบบดิจิตอลเสียงไทยและเสียงSoundtrack)2. Classic Again :จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ (ระบบดิจิตอลเสียงไทย) 3. Bombshell […]