ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2564


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องการงานของท่านจะประสบความสำเร็จ โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มีมาหาอย่างคาดไม่ถึง ช่วงเวลาบ่าย ๆ หากมีนัดหมายหรือเดินทางไปไหนจะได้ผลประโยชน์ที่ดี

?ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงินจากคนรัก หรือเพศตรงข้าม เงินทองให้ใครหยิบยืมจะได้กลับคืนมาถึงสองเท่า การงานมีความมั่นคงดี คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดคนอายุน้อยกว่า

?ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะพบเจอแต่สิ่งดี ๆ และยังได้เงินทองมาเพิ่มมากขึ้น ในด้านการงานมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ที่เคยลงทุนไว้จะได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนโสด ที่แอบชอบใครดูท่าจะสมหวัง

?ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะมีโอกาสต่าง ๆ ในการงาน ผู้ใหญ่จะเล็งเห็นถึงการตั้งใจทำงานของท่าน เงินทองไหลมาเทมา ใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่พยายามเก็บออมไว้บ้าง เผื่อได้ใช้ในการลงทุนจะออกมาดี

?ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จะได้พบเพื่อนใหม่ที่อยู่ทางไกล ที่จะนำความก้าวหน้ามาสู้ตัวท่าน การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน คนโสด วันนี้จะได้เจอคนที่ถูกชะตาเป็นพิเศษ

?ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะมีข่าวดีในช่วงเช้าทำให้หน้าตาแจ่มใสเป็นพิเศษ การติดต่อเจรจาราบรื่น และจะมีโอกาสได้สังสรรค์ หรือพักผ่อน เดินทางไปไหนจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ จากเพศตรงข้าม

?ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านมีความรู้สึกอารมณ์ดีทั้งวัน บ่าย ๆ อาจมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับเรื่องงาน หากเดินทางจะพบแต่ความโชคดี การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัวอยู่ คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจใส่ดี

ร่วมแสดงความคิดเห็น