(มีคลิป) ตามหาวัยรุ่นหัวร้อน ถีบประตูรั้วระบายอารมณ์พังยับ เจ้าของหอพักนำหลักฐานเข้าแจ้งความ แต่ไร้ผู้รับผิดชอบ

Youtube video

วันที่ 10 มิ.ย. 64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีกล้องวงจรปิดที่หอพักบ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 14 ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์วัยรุ่นลักษณะคล้ายสาวทอมที่เกิดหัวร้อนทะเลาะกับแฟนสาว แต่กลับไประบายอารมณ์ด้วยการกระโดดถีบรั้วของหอพัก พักจนพังเสียหาย ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกันทั้งคู่ ทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้ให้เจ้าของหอพักเก็บกวาดซ่อมแซม

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 00.43 น. ของวันที่ 5 มิ.ย.64 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในคลิปวงจรปิดพบว่ามีหญิงสาววัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์และมีวัยรุ่นลักษณะคล้ายสาวทอมซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อผ่านมาถึงหน้าหอพัก รถจักรยานยนต์ได้ล้มลง จากนั้นสาวทอมได้ลงมาลากจักรยานยนต์คล้ายกับมีอารมณ์โมโหรุนแรง ทั้งที่หญิงสาววัยรุ่นยังนอนบนถนนอยู่กับรถ จากนั้นสาวทอมได้พุ่งเข้าไปกระโดดถีบรั้วประตูของหอพักจนทำให้แผ่นยิปซั่มรั้วแตกกระจาย ส่วนฝ่ายหญิงพยายามเข้ามาห้ามปรามดึงตัวออกไป จนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันกลางถนน แต่สาวทอมยังไม่พอใจ วิ่งเข้าถีบประตูรั้วเป็นครั้งที่สอง ก่อนที่จะเริ่มสงบสติอารมณ์และเริ่มเดินหาสิ่งของที่ทำตกไว้นานประมาณ 5 นาที และพากันขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

ขณะที่ทางด้าน นางวรรณา ปะวิโน อายุ 39 ปี พาผู้สื่อข่าวไปดูที่หอพัก พบประตูรั้วเสียหาย เป็นรั้วเหล็กที่ใช้แผ่นยิปซัมตีทับ ช่วงกลางประตูกลายเป็นรูโหว่ประมาณ 1 เมตร ต้องนำผ้าใบมาปิดทับไว้ มีเศษแผ่นยิบซั่มกองไว้รอการซ่อมแซม พร้อมทั้งบอกว่า เท่าที่ดูในคลิปภาพคาดว่าทั้งสองจะทะเลาะกันมาก่อนและมาระบายอารมณ์กับประตูรั้ว ขณะเกิดเหตุที่หอพักไม่มีใครอยู่เพราะออกไปทำงาน จนกระทั่งช่วงเช้าคุณลุงที่พักห้องเบอร์สองกลับมาพบเข้าจึงแจ้งเรื่องให้ทราบ ก่อนที่ตนเองจะนำคลิปภาพเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความเพราะเสียหายไม่มาก ช่างมาประเมินค่าซ่อมประมาณ 5 พันบาท แต่ที่ตัดสินใจแจ้งความเพราะต้องการความปลอดภัย หลังมาทราบภายหลังด้วยว่าในหมู่บ้านถัดยังมีตู้หยอดน้ำดื่มแตกเสียหาย คาดว่าจะเป็นฝีมือคนเดียวกัน ถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และ ยังหัวร้อนก่อเหตุโดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา หากไม่แจ้งความก็เกรงว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก อย่างไรก็ตามหากผู้ก่อเหตุมีสำนึกเข้ามาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบ เรื่องค่าเสียหายก็เจรจากันได้เพราะเข้าใจดีว่าเศรษฐกิจไม่ดี แต่หลังเกิดเหตุจนถึงวันนี้ ผ่านไป 5 วันก็ยังเงียบ จึงขอให้ทางตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นอยู่ระหว่างติดต่อช่างมาซ่อมแซม

ร่วมแสดงความคิดเห็น