เชียงใหม่อบรมตามโครงการพัฒนาร้านอาหารและแผงลอย

อบรมการบริหารจัดการสถานที่จำหน่ายอาหารธุรกิจร้านหมูกระทะหรือร้านอาหารประเภทปิ้งย่าง

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายไทณ์ โรจน์รัตนจินดา รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมการบริหารจัดการสถานที่จำหน่ายอาหารธุรกิจร้านหมูกระทะ หรือ ร้านอาหารประเภทปิ้งย่าง ตามโครงการพัฒนาร้านอาหารและแผงลอย ให้ได้มาตรฐานร้านอาหารสะอาด รสชาติอร่อย ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในการประกอบกิจการ ด้านอาหารได้อย่าง ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร เป็นไปตามระเบียบและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ทำให้ผู้บริโภคได้รับอาหารที่สะอาด ปราศจากสารปนเปื้อน โดยได้รับความรู้จากวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และ ศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ โดยมี นางสาววรพรรณ สุวรรณธนาทิพย์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ นางสาวดารารัตน์ พงศ์รัตนามาน ผู้อำนวยการสำนักสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธีเปิดดังกล่าว ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น