(มีคลิป)ระทึก!! คนร้ายบุกงัดตู้บริจาคในวิหาร ออกมาเจอพระลูกวัด เผ่นแน่บ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 8 พ.ย.2566 ทางพระสงฆ์และกรรมการวัดเจติยานุสรณ์ หรือวัดบ้านยางพระธาตุ ต.สันปู่เลย อ .ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ แจ้งว่า ที่วัดถูกคนร้ายแอบขึ้นไปงัดตู้บริจาคในวิหาร ได้เงินสดไปจำนวนหนึ่ง โดยคนร้ายช่วงที่ออกมาจากวิหาร ได้เจอกับพระลูกวัดพอดี คนร้ายจึงวิ่งหนีและรีบคว้ารถจักรยานปั่นหนี พระสงฆ์ได้พยายามวิ่งไล่ตาม แต่ไม่ทัน จึงได้รีบมาแจ้งให้กับทางกรรมการวัดและชาวบ้าน โดยทางพระสงฆ์และกรรมการวัด จะได้เดินทางไปแจ้งความอีกครั้งกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ พร้อมจะได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกพฤติกรรมคนร้ายไว้ได้มอบให้กับทางตำรวจเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายรายนี้ต่อไป

คนร้ายนั้น ไม่ได้ปกปิดใบหน้าแต่อย่างใด ใช้จักรยานปั่นเข้ามาในวัดและเข้าไปในวิหารงัดตู้บริจาค และมาปะหน้ากับพระสงฆ์พอดี ซึ่งได้ปั่นจักรยานหนีไปอย่างรวดเร็ว พระสงฆ์ที่ปะหน้าคนร้ายวิ่งตามแล้ว แต่ไม่ทัน

ทางคณะกรรมการวัดได้บอกว่า พรุ่งนี้ทางคณะกรรมการวัดและพระสงฆ์ที่วิ่งไล่ตามคนร้ายนั้น จะพากันเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ดอยสะเก็ดเชียงใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งหลักฐานคลิปภาพวงจรปิดทั้งในวิหารและช่วงที่คนร้ายปั่นจักรยานหนี คิดว่าคนร้ายน่าจะเป็นบุคคลในละแวกนี้ และมาดูลาดเลาหลายครั้งก่อนก่อเหตุ ก็อาจจะเป็นได้ ตำรวจคงตามจับกุมตัวไม่ยาก ในเร็ววันนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น