คริสต์มาสนี้ ! ชวนคุณคนนั้นไปงาน Rimping Christmas market กัน!

วันที่ 24 พ.ย. 2566  ‘ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต’ เปิดสาขาใหม่ในรอบ 8 ปี ในโครงการ Meta mall (แยกแม่กวง) พร้อมกิจกรรมงาน ‘Christmas Market’ Santa Claus is coming to tow ส่งความสุข เพิ่มรอยยิ้มให้ชาวเชียงใหม่ ส่งท้ายปี 2023 วันที่ 1-3 ธันวาคม 2566 เวลา 16.00 น.-22.00 น 

.

‘ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต’ ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นที่ผูกพันกับชาวเชียงใหม่ และเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตแรกเริ่มในเมืองเชียงใหม่ ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2531  ได้เปิดกิจกรรมต้อนรับเทศกาล Christmas ที่โครงการ Meta mall (แยกแม่กวง)

.

โดยจะพบกับขบวนพาเหรดและร้านเจ้าดังเชียงใหม่  พร้อม ‘แลนด์มาร์คต้นคริสต์มาสสูง 6 เมตร’ นอกจากนี้ ยังมีโชว์ Cooking and Bartender show  พร้อมให้ครอบครัว หรือสายเที่ยว ชิล ๆ สนุกบนลานกิจกรรมแคมป์ปิ้ง ที่มีฟาร์มแพะและแกะขนามย่อม พร้อมคุณลุงซานต้า  ที่จะมาส่งความสุขให้ชาวเชียงใหม่ ภาพความประทับใจ เหล่านี้! ริมปิง ยังจัด Rimping Photo booth ไว้บันทึกกันเก๋ ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ ไปถ่ายกันอีกด้วย
.
ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ตสาขา Meta Mall ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ต ผ่านสามแยกสันทรายมา ก่อนถึงแยกแม่กวงประมาณ 600 เมตร
.
โดยสาขา Meta Mall (แยกแม่กวง) ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพดีมาจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก อาหารทะเล เนื้อคุณภาพสูง อาหารแปรรูป เบเกอร์รี่อบใหม่ทุกวัน ผักออร์แกนิก ชีสหลากหลายประเภท ไวน์ชั้นเลิศ และเครื่องดื่มดับกระหายชนิดต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้ช้อปปิ้งสินค้ากันอย่างครบครัน

.

เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยบรรยากาศร้านที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม มีการจัดแสดงสินค้าที่เป็นระเบียบ หยิบจับได้ง่าย นอกจากนี้เรายังมีพนักงานที่เป็นมิตรคอยให้บริการด้วยความจริงใจ 

.

ปัจจุบัน ริมปิง มีสาขาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ 8 สาขา คือสาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ (แอร์พอร์ต) สาขาพรอมเมนาดา สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย นอกจากนี้ ยังมีอีก 1 สาขา ในวิวมอลล์ สปป.ลาว

.

📌ติดตามข่าวสารและข้อมูลของเทศกาลได้ที่

Tel. 08 8055 5516

Instagram: @rimpingsupermarket

LINE: @rimping

Website : https://www.rimping.com/

Location: Rimping Supermarket Meta Mall

Google Map : https://bit.ly/Rimping-MetaMall

ร่วมแสดงความคิดเห็น