เวียงแหง​จัดกิจกรรมจิตอาสา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี​

วันที่ 3 มิถุนายน​ 2569 เวลา​ 10:00 น. นายสรันย์​ พาน​จันทร์​ นายอำเภอ​เวียงแหง​/ผอ.จอส.อ.เวียงแหง​ เป็นประธานในกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ ประเภทกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ ภายในบริเวณรอบที่ว่าการอำเภอเวียงแหง​ เพื่อให้เกิดความสะอาดสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี สร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชน พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มาติดต่อราชการให้สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย สามารถ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข” และตอบสนองความต้องการของประชาชนได้อย่างแท้จริง​ และได้ทำกิจกรรมปลูกต้นไม้กับนายอำเภอบริเวณภายในพื้นที่​ ที่ว่าการอำเภอเวียงแหง จำนวน 2 ต้น​ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและเพิ่มภูมิทัศน์ที่สวยงามแก่ประชาชนที่มาติดต่อราชการ

โดยมีหัวหน้าส่วนราชการอำเภอเวียงแหง​ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น​ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู สมาชิกอส. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน
ในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ทหาร​ ตำรวจ และประชาชนจิตอาสา ฯลฯ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพียงกัน ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอเวียงแหง

ร่วมแสดงความคิดเห็น