วันที่ 2 มิถุนายน 2569 พ.ต.อ.ไพโรจน์ ทองขาว ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง, พ.ต.ท.ปรัชญารัตน์ จำปา
รอง ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง พ.ต.ท.ณภัทร แสนชัยชุม สว.กก.สส.ภ.จว.ลำปาง,ร.ต.ต.วรยุทธ ต๊ะค่า รอง สว.กก.สส.ภ.จว.ลำปาง , เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.สส.3 บก.สส.ภ.5 พ.ต.ท.สำเริง สิทธิวรปัญญา สว.สส.3ฯ, ร.ต.อ.กริชเพชร ปริกเพชร รอง.สว.(สส.)ฯ,ร.ต.ต.ธัญญพงศ์ แก้วร่วมวงค์ รอง.สว.(สส.)ฯ ,ร.ต.ต.วิชัย ชัยมูลสาย รองสว.(สส.)ฯ กก.สส.3บก.สส.ภ.5

ได้ร่วมกันจับกุม ตัวนายสน (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี ชาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง พร้อม
ของกลาง ยาบ้า 861 เม็ด ก่อนนำตัวมาสอบสวนและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.ห้างฉัตรดำเนินคดีในข้อหา “จำหน่ายโดยมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า หรือ เมทแอมเฟตามีน) อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต”
ทั้งนี้ก่อนจับกุมเจ้าหน้าที่แจ้งว่าที่บ้านของเข้าไปมั่วสุมสร้างความเดือนร้อนรำคาญแก่ประชาชนใกล้เคียงประกอบกับรับแจ้งจากสายลับว่านายสนมักจะพกยาบ้าติดตัว
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านเป้าหมาย พบนายสน ยืนอยู่ท่าทางมีพิรุธคล้ายมีสิ่งของผิดกฎหมายอยู่ในตัว จึงแสดงตัวสอบถามขอทำการตรวจค้น ซึ่งนายสนรับว่าตนได้เสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้และยังมียาบ้าอีกส่วนหนึ่งเก็บซุกซ่อนไว้ในบ้านอีกจึฃให้นายสน ทำการตรวจค้น โดยมีนายคมสันต์ฯ เป็นผู้นำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบ ยาบ้า จำนวน 861 เม็ดในบ้านก่อนจะนำตัวมาสอบสวน
เบื้องต้นทราบว่านายสน นั้นเป็นนักบินหัวจ่ายให้เอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่คนหนึ่ง ก่อนจะมาถูกจับคาบ้านดังกล่าว

ร่วมแสดงความคิดเห็น