ศึกดัชฟาร์ม-อุไรฤทธิ์ หัวตรางเปลี่ยน ทีมดำรงเพ้นท์ ขึ้นนำ ทีมอุไรฤทธิ์ เริ่มกลับมาเข้าที่แล้ว

เปิดฉากดวลแข้ง นัดที่ 3 ฟุตบอลอาวุโส ดัชฟาร์ม -อุไรฤทธิ์ ลีก คัพ 2569 ที่ได้รับการับรองจาก ฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ที่สนามดัชฟาร์ม สันกำแพง ที่ได้ชื่อว่าสภาพสนามสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น ทีมบริหารสนาม ดูแลอย่างดี เพื่อ นักฟุตบอลเยาวชนและอาวุโส ในเชียงใหม่ นัดที่ 3 วันที่ 2 สค .69 ทีมดำรงเพ้นท์ ขยับขึ้นจ่าฝูง แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 แต้ม ทีมขุนพลลำพูน ขยับตาม จ่าฝูง ลงสนาม 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 มี 6แต้ม ที่ 3 ตำรวจเฉพาะกิจ 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 แต่ลูกได้เสียทีม ขุนพลลำพูนดีกว่า

ทีมขุนพลลำพูน

สำหรับการแข่งขัน นัดที่ 3 ในวันที่ 2 สิงหาคม 2569 เริ่มคู่แรกเวลา 12.00 น. ทีมสิงห์ภัทรฟาร์ม แพ้ ทีมขุนพลลำพูน 4-0 คู่ที่ 2 ทีมดำรงเพ้นท์ แพ้ ทีมห้วยทรายfc คู่ที่ 3 อุไรฤทธิ์ 3-0 ทีมเฟรนด์ เอฟซี ทีมเข็มเจาะ เอฟซี 3-1 ตำรวจเฉพาะกิจ

ทีมดำรงเพ้นท์

ส่วนโปรแกรมการแข่งขัน ในนัดที่ 4 ที่จะเตะวันที่ 9 สิงหาคม 2569 คู่แรก ทีม พิภัศเสาเข็มเจาะ เอฟซี เจอกับ ทีมเฟรนด์ ยูไนเต็ด ทีมสิงห์ภัทรฟาร์ม เจอกับ ทีม ตำรวจเฉพาะกิจ คู่ที่ 3 ทีมดำรงเพ้นท์ เจอกับ ทีมขุนพลลำพูน คู่ที่ 4 ทีมอุไรฤทธิ์ เจอกับทีมห้วยทรายfc คู่แรกเริ่ม 12.00 น. ที่สนามดัชฟาร์ม สันกำแพง

นายฤทธี รักษ์ธรรม

ทีมที่น่าจับตาดุใน ลีกอาวุโสดัชฟาร์มทีม อุไรฤทธิ์ เริ่มลงตัว ทีมอุไรฤทธิ์ นำทีมโดย นายฤทธี รักษ์ธรรม เริ่มเรียกฟอร์มกลับมาได้ หลังผ่านมา 3 เกมส์เป็นทีมที่ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับ 4 ของตราง ก็ยังมีลุ้นติดกลุ่มหน้า รวมตัวนักเตะเก่าในอดีตหวนคืนสนาม หลังจากหยุดส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน นานกว่า 5 ปี เป็นทีมที่น่าจับตาทีมหนึ่ง

ทีม อุไรฤทธิ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น