นปส.ฝาง กก.2 บก.ปส.3 ตรวจยึดยาบ้า กว่า 2,360,000 เม็ด ชุกป่าหญ้าริมถนนชนบทหมายเลข 3004 (บ้านร้องอ้อ-บ้านต้นส้าน) ต.แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
ช่วงเย็นวันที่ 17 ต.ค. 68 เวลาประมาณ 18.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นปส.ฝาง กก.2 บก.ปส.3 นำโดย พ.ต.ท.ประมินทร์ นาตพันธ์ รอง ผกก.2 บก.ปส.3 ร่วมกับ เจ้าหน้าตำรวจ ร้อย ตชด.334 ,เจ้าหน้าที่ทหารร้อย.คทร.กกล.ผาเมือง ทหารม้า ฉก ไชยานุภาพ บก. สกัดกั้นที่ 2 นบ.ยส.35 อส.ฝาง ตำรวจสภ.ฝาง ได้ทำการตรวจยึดยาเสพติด และของกลาง

ยาบ้าพรางถุงกระสอบ ซุกโพลงหญ้าข้างทาง ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีจำนวน 1,180 มัด หรือ กว่า 2,360,000 เม็ด
เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปส.3 (นปส.ฝาง) ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดจำนวนมาก บริเวณพื้นที่ เส้นทางบ้านร้องอ้อ-บ้านต้นส้าน ต.แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ได้ทำการทำการสืบสวนกรณีดังกล่าว
ต่อมาเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกสืบสวนและวางกำลังตามเส้นทางที่คาดว่า จะใช้เป็นเส้นทางลำเลียงยาเสพติด จนเวลาประมาณ 18.30 น.ชุดปฏิบัติงาน ตรวจพบความเคลื่อนไหวของวัยรุ่น ที่มีลักษณะต้องสงสัย ป่าริมถนนชนบทหมายเลข 3004 (บ้านร้องอ้อ-บ้านต้นส้าน) ต.แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ จึงเข้าร่วมกันตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าว
พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)จำนวน 12 กระสอบ จำนวนประมาณ 2,360,000 เม็ด วางซุกซ่อนอยู่บริเวณป่าริมถนนชนบทหมายเลข 3004 (บ้านร้องอ้อ-บ้านต้นส้าน) ต.แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี จึงได้ตรวจยึดของกลาง นำส่ง พงส.บก.ปส.3 ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.













ร่วมแสดงความคิดเห็น