ทต.ทุ่งโฮ้ง ประชุม “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่” 2565

ทต.ทุ่งโฮ้ง ประชุมครั้งที่ 1 ของคณะกรรมการดำเนินงานโครงการแข่งขันเดินวิ่ง “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมไทยพวน 1 ชั้น 3 อาคารป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ นายวชิรพงศ์ โกสิน นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งโฮ้ง เป็นประธานเปิดการประชุมครั้งที่ 1 ของคณะกรรมการดำเนินงานโครงการแข่งขันเดินวิ่ง “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเตรียมความพร้อมในแข่งขันที่จะมีขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง

นายวชิรพงศ์ โกสิน นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งโฮ้ง กล่าวว่า ทางเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จัดให้มีการประชุมครั้งที่ 1 ของคณะกรรมการดำเนินงานโครงการแข่งขันเดินวิ่ง “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเตรียมความพร้อมในแข่งขันที่จะมีขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง

งานแข่งขันวิ่งมาราธอน “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่ ครั้งที่ 2” ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นทั่วไป ระยะทาง 21 กิโลเมตร ชาย และ รุ่นทั่วไป ระยะทาง 21 กิโลเมตร หญิง จะปิดรับสมัครในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 นี้

ผู้ที่สนใจสมัครวิ่งแข่งขันงาน “หม้อห้อมฮาล์ฟมาราธอนแพร่ ครั้งที่ 2” ประจำปี 2565 ในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ทั้ง 3 ระยะทาง สามารถสมัครได้แล้วผ่านระบบออนไลน์ รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆในการสมัครทั้งหมดท่านสามารถอ่านได้ในลิ้งสมัครนี้ได้

กดเข้าลิ้งเพื่อสมัครได้ที่นี่เลยจร้า https://race.thai.run/morhomhalfmarathonphrae2022

ติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทางเฟซบุ๊ก / เฟซบุ๊กแฟนเพจ
https://www.facebook.com/profile.php?id=100076339171368
https://www.facebook.com/thaiphuan
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064737784939
และเวปไซด์เทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง
https://www.thunghong.go.th/home
หรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 054-522458 ต่อ 118 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น