วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2018 เวลา 17:12น.

บันเทิง

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 12 ธันวาคม 2561

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 12 ธันวาคม 2561 เหมือนเช่นทุกๆปีที่ผ่านมา ส่งท้ายปลายปี การจราจรเชียงใหม่ วุ่นวายหนักสุด เพราะจะมีรถนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นมุ่งหน้า มาแอ่วเจียงใหม่ จะสังเกตุได้ง่ายๆจาก ...

12.12 เฮ..สุดคุ้ม ฉลองวันดี เอส เอฟ...

ฉลอง 12.12 สมาชิก  SF MOVIE CLUE CARD ดูหนังสุดคุ้ม Student, kids, seniorเริ่มต้นเพียง 70 บาท General เริ่มต้นเพียง 80 บาท วันเดียวเท่านั้น

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 11...

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 11 ธันวาคม 2561 ไม่ใช่เรื่องง่ายๆกว่าจะได้ชื่อว่า "เมืองน่าอยู่" ต้องพยุงอยู่คู่เมืองไว้อย่างยาวนานไว้ทั้ง ขนบธรรมเนียมประเพณี ตลอดถึงการพัฒนาเมืองให้อยู่ในกรอบ  ความปลอดภัย - ความเป็นระเบียบเรียบร้อย...

ฟ้าบันเทิง โดย..ตุ้ย ตอแย 11/12/61

นางฟ้าประชาธิปไตยฝากขึ้นปีใหม่ไว้ใน FACE "บ้านเกิดใครใครก็รัก" เปรียบไว้ดั่งผู้กองแหลม ธนารัตน์อย่าจองเวรซึ่งกันและกัน

The Good View Village ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 4...

https://youtu.be/o1hEXtQ4qHk เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 The Good View Village ฉลองครบรอบปีที่ 4 ภายใต้เซ็ปต์ "Switch On 4th Anniversary...

อัพเดทล่าสุด

ฟ้าบันเทิง โดย..ตุ้ย ตอแย 9/12/61

ภาพที่จะย้อนไปถึงวันที่5 ธ.ค.ครอบครัว"ชาญชัย-ปริยานุช" ขอบคุณกับการติดตามข่าวเชียงใหม่นิวส์...

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 9...

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 9 ธันวาคม 2561 คนทำความดีที่น่า ยกย่อง-สรรเสริญ ขอชื่นชมและเชิดชูเมื่อได้ทราบว่า  กสิณธิติพงศ์บวรโกมลทัต หนุ่มใหญ่วัยหกสิบเอ็ด ชาวแม่เหียะ ...

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 8...

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 8 ธันวาคม 2561 หลังจากวันที่ 10ธันวาปิดฉากลงไปกับ "นครเชียงใหม่เกมส์" เปิดฉากใหม่ยิ่งใหญ่ ระดับโลก ที่เชียงใหม่เราได้รับเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น เป็นครั้งแรก...

ฟ้าบันเทิง โดย..ตุ้ย ตอแย 7/12/61

คำสอนของพ่อ ร.9ให้คนในประเทศรัก สามัคคี ขอใช้คำพูดที่เป็นสามัญชนเถอะ สำหรับคคำสั่งสอนของพ่อที่ยังตราตรึงความรู้สึกของคนไทยทั้งชาติ ของพระดำรัสของพ่อ ร.9 ทรงตรัสไว้ว่า อันคนเรามีความเมตตาปราณีต่อกันเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดถึงจะยังไม่พร้อมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็ตามทั้งในหมู่คณะหรือชาติบ้านเมืองก็ตาม ถ้าคนไทยเรายังมีคุณธรรมก็ยังพอที่จะหวังได้ว่า บ้านเมืองของเราจะอยู่ในจุดใดพร้อมที่จะรอดปลอดภัยมั่นคงรอดฝั่งอย่างแน่นอน ! เป็นพระราชดำรัสพระบาทสมเด็จประปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...

ฟ้าบันเทิง โดย..ตุ้ย ตอแย 6/12/61

สิ่งที่เหมือนของสองกษัติรย์จากพ่อ ร.9 ถึงองค์ปิ๊กมี่

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 6 ธันวาคม 2561

“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 6 ธันวาคม 2561 เมืองเหนือตอนบนคึกคัก รับลมหนาว อาคันตุกะต่างถิ่นแห่มา  ท่องเที่ยวแอ่วเหนือยิ่งในตอนท้ายปลายสัปดาห์ "ลองค์วิค เอนด์" ช่วงนี้ที่แอ่วเหนือแล้ว ม่วนอ๊ก-ม่วนใจ๋...

โปรโมชั่น เเละหนังใหม่ประจำสัปดาห์ที่เอสเอฟ ซีนีม่า ทุกสาขา

สาวกออโต้บอทต้องมี SF Movie Club Card Limited Edition ลายBumblebee สมัครเลย!ในราคาปกติ ด่วน..จำนวนจำกัด!!

ฟ้าบันเทิง โดย..ตุ้ย ตอแย 4/12/61

สถาบันพระมหากษัตรย์อยู่เหนือสิ่งอื่นใด "ข้าพระพุทธเจ้าขอให้ทุกพระองค์ ทรงพระเจริญ" วรกร ตันตรานนท์ ให้อะไร ?ทางสู่สวรรค์ กับคำพูดของขงจื้อ

ประชาสัมพันธ์

เตือนภัย!! ในการเดินทางมาท่องเที่ยวภาคเหนือ ยึดข้อปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุกรณีฉุกเฉิน

ปภ.เชียงใหม่ ฝากนักท่องเที่ยวขับรถ ควรมีอุปกรณ์สะท้อนหรือกรวยติดรถ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ขับรถยนต์มาท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือ หรือจะรถนำเที่ยว ควรมีอุปกรณ์สะท้อนแสง กรวยติดรถไว้ ในกรณีรถเสียระหว่างทาง โดยเฉพาะตามบนดอยในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ใช้แจ้งเตือนแก่รถที่ขับขี่รถมาข้างหลัง วางห่างจากรถประมาณ 3-5 เมตร หากฉุกเฉินให้ใช้กิ่งไม้ทำสัญญาลักษณ์ นายไพรินทร์ ลิ่มเจริญ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ 

มอบรางวัลการประกวดตั้งชื่อ สะพานแขวนข้ามเขื่อนแม่กวง-บ้านป่าสักงาม ดอยสะเก็ด

วันอังคารที่ 11 ธันวามคม 2561 นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธาน ในพิธีเปิดสะพานแขวน ในโครงการเปิดการท่องเที่ยวสู่ป่าสักงาม และเป็นประธานการประชุม เพื่อติดตามขับเคลื่อนโครงการ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อสร้างประโยชน์สุขให้กับราษฎรตามพระราโชบายของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวต่อไป

เอไอเอส จับมือ ASUS เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ลุยตลาดมือถือเกมมิ่ง

เอไอเอส จับมือ ASUS เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ลุยตลาดมือถือเกมมิ่ง เปิดจำหน่าย “ASUS ROG Phone” สุดยอดสมาร์ทโฟนสายพันธุ์เกมเอาใจสาวกอีสปอร์ต ติดสปีดเร็ว แรงขั้นสุด บน AIS NEXT G คุ้มกว่าด้วยส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท

แชมป์ถ้วยพระทานฯ ประกวดปลาหมอสี งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปีฯ มีมูลค่าหลักแสน

คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ร่วมกับ ชมรมปลาหมอสีแห่งประเทศไทย จัดประกวดปลาหมอสี (ปลาหมอสีครอสบริด) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เตือน!! อย่าหลงเชื่อข่าว การขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าวใหม่

จากกรณีที่ สนง.จัดหางาน จ.เชียงใหม่ ได้รับการสอบถามจากนายจ้าง/สถานประกอบการและแรงงานต่างด้าวจำนวนหลายราย ว่ามีผู้มาชักชวน และอ้างว่าจะมีการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวใหม่  สนง.จัดหางาน จ.เชียงใหม่ จึงขอประชาสัมพันธ์ว่าอย่าได้หลงเชื่อข่าวดังกล่าว เพราะจะทำให้ท่านถูกฉ้อโกง และสูญเสียเงินทอง ขอให้นายจ้าง/สถานประกอบการ และแรงงานต่างด้าว ปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมาย อย่าได้หลงเชื่อกลุ่มบุคคลที่อ้างว่าสามารถดำเนินการให้ได้