แจ้งสถานที่จอดรถฟรี ปีนี้มีจุดจอดรถฟรีกว้างขวาง บริเวณโซนหน้าศาลากลาง สำหรับประชาชนที่มาเที่ยวงานฤดูหนาวเชียงใหม่ ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ 15 วัน 15 คืน เริ่มแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 19 ม.ค. 68 นี้
ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2568 บริเวณสถานที่จัดงาน “งานฤดูหนาว นางสาวเชียงใหม่ และงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2568” จัดที่หลังศาลากลางเชียงใหม่ ได้มีการเพิ่มพื้นที่จอดรถฟรี สำหรับนักท่องเที่ยวและประชาชนที่เข้ามาเที่ยววันฤดูหนาวเชียงใหม่ปีนี้ กันอย่างเนื่องแน่น
สำหรับพื้นที่จอดรถฟรี อยู่บริเวณโซนหน้าศาลากลาง ซึ่งจะมีป้ายบอกจุดจอดฟรีชัดเจน จำนวนมาก นักท่องเที่ยวและประชาชนสามารถเข้ามาจอดบริเวณนี้ได้ โดยเข้ามาทางถนนโชตนา หรือ เข้ามาทางเข้าด้านหน้าศาลากลาง ก็จะพบที่จอดรถฟรี ตามป้ายที่ติดไว้
“งานฤดูหนาว นางสาวเชียงใหม่ และงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2568” ปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ วันที่ 5 – 19 มกราคม 2568 (รวม 15 วัน) ที่บริเวณด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2568 ครบรอบ 92 ปี การจัดจำหน่ายสลากกาชาดการกุศล รวมทั้งกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งท้องที่ท้องถิ่น, กิจกรรมการประกวดรำวงประยุกต์,เดินแบบผ้าไทยใส่สนุก และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของชุมชน หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ของดีจากทั้ง 25 อำเภอของจังหวัดเชียงใหม่ มีโซนเครื่องเล่นต่างๆ มีโซนญี่ปุ่น ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก อีกด้วย
พิกัดจอดรถฟรี https://maps.app.goo.gl/xjFq853m9X6XhvR76?g_st=ic







ร่วมแสดงความคิดเห็น