23 ต.ค. 65 ผู้สื่อข่าวเชียงใหม่นิวส์รายงาน หนุ่มหล่อ profile ดี นายบวรสิฏฐ์ ธรรมสิฏฐ์ อายุ 39 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ในเชียงใหม่ ถูกมือดีแอบอ้างนำภาพไปทำ Account Facebook ปลอมหลอกลวงผู้อื่นกว่า 30 account
โดยนายบวรสิฏฐ์ ให้เปิดเผยว่า คนที่ถูกเฟซปลอมหลอก เป็นการชวนหลอกลงทุน หลอกเสียเงิน คุยจนสนิท บางรายศูนย์เกือบล้าน เจ้าตัวโร่ลงบันทึกประจำวัน สภ.เมืองเชียงใหม่ไว้แล้ว พร้อมโพสต์เตือนภัยให้ระวัง ซึ่งมีผู้เสียหายส่งข้อความ แจ้งมาเจ้าตัวจำนวนมาก

จึงขอเตือนภัย ผู้เสียหายหรือเคยถูกใช้รูปดังกล่าวในเฟซบุ๊ก และ IG และฝากเตือนไม่ควรไว้ใจใคร หากไม่เจอตัวจริง ในแง่ของการลงทุนมีความเสี่ยงอยู่มาก รวมถึงการยืมเงิน ไม่ควรไว้ใจใคร ซึ่งตนใช้เพียง accout เดียว คือ Bawonsit Benz Thammasit และ IG ชื่อ Benz_Bawonsit เท่านั้น


ร่วมแสดงความคิดเห็น