สมอ. สัญจร ครั้งที่ 1 ณ เชียงใหม่ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ได้จัดพิธีเปิดการสัมมนาภายใต้กิจกรรม “สมอ. สัญจร ครั้งที่ 1” ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2567 เวลา 09.00 – 10.30 น. ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการในพื้นที่เป็นอย่างมาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการในจังหวัดเชียงใหม่ ให้ได้มาตรฐานสากล และยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการ SMEs

ภายในงานมีการบรรยายพิเศษจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เกี่ยวกับเทคนิคการยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการให้ได้มาตรฐาน มอก. รวมถึงการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการรายบุคคล ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

กิจกรรม “สมอ. สัญจร” ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ตระหนักถึงความสำคัญของมาตรฐาน และพร้อมที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น