ฮือฮา นักธุรกิจนำพวงมาลัยดอกมะลิ 2 ล้านพวง นำมาแก้บนองค์หลวงพ่อทันใจ

ฮือฮา นักธุรกิจนำพวงมาลัยดอกมะลิ 2 ล้านพวง นำมาแก้บนองค์หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ

วันที่ 26 พ.ค.68 ที่วัดพระธาตุดอยคำ ตำบลแม่เหี่ย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีประชาชนนักท่องเที่ยว เดินทางมากราบไหว้ขอพรองค์หลวงพ่อทันใจ และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด อย่างไม่ขาดสาย

โดยในวันนี้ได้มีผู้ขอพรองค์หลวงพ่อทันใจแล้วประสบความสำเร็จในเรื่องธุรกิจนำพวงมาลัยดอกมะลิ จำนวน 2,000,000 พวง นำมาแก้บนองค์หลวงพ่อทันใจ สร้างความฮือฮาแก่บรรดาประชาชนนักท่องเที่ยวที่มาขอพรและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด

สำหรับองค์หลวงพ่อทันใจวัดพระธาตุดอยคำ มีอายุ 513 ปี โบราณกาลได้ทำการหล่อสร้างและประกอบพิธีและเสร็จภายในวันเดียว จึงเรียกว่าหลวงพ่อทันใจเพราะสร้างได้รวดเร็วทันใจ

ทุกวันนี้องค์หลวงพ่อทันใจของทางวัดพระธาตุดอยคำ มีชื่อเสียงโด่งดังมาก มีประชาชนมากราบไหว้ขอพรสำเร็จมากมาย ซึ่งการแก้บนองค์หลวงพ่อทันใจวัดพระธาตุดอยคำถ้าสำเร็จแล้วให้นำพวงมาลัยดอกมะลิ 50 พวงขึ้นไปนำมาแก้บน

ร่วมแสดงความคิดเห็น