เตือนภัย! คนร้ายแอบถ่ายคลิปผู้หญิง เข้าห้องน้ำสาธารณะในปั๊มแห่งหนึ่ง หลัง พนง.โทรแจ้งผิดสังเกตวนมาใช้ห้องน้ำแล้ว 3-4 ครั้ง ตร.สภ.สันกำแพง เข้าจับกุมได้คาหนังคาเขา รับสารภาพทำจริง ทำครั้งแรก ส่วนคลิปที่ถ่ายลบออกหมดแล้วหลังถูกจับไม่กี่นาที
จากกรณี ได้มีเพจ “ร่วมด้วยช่วยกัน อาสากู้ชีพ เชียงใหม่“ได้โพสต์ฝากเตือนภัย กรณีบุคคลแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ และบุคคลดังกล่าวถูกตำรวจ สภ สันกำแพง ควบคุมตัวได้ สารภาพ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน โดยเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2569 ที่ผ่านมา ทางศูนย์วิทยุตำรวจ สภ สันกำแพงเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า ที่ปั๊มน้ำมัน ย่านแยกหลุยส์ อ สันกำแพง เชียงใหม่ มีบุคคลได้ทำการเข้าไปในห้องน้ำผู้หญิง และมีพฤติกรรมแอบถ่าย จึงได้แจ้งให้สายตรวจไปดำเนินการตรวจสอบ
เมื่อไปถึง พบชายรายหนึ่ง มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอยู่ในห้องน้ำผู้หญิง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าแสดงตัวและเข้าควบคุมตัว โดยชายดังกล่าวถูกจับได้คาหนังคาเขา ขณะแอบถ่ายผู้หญิงในห้องน้ำจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นชายดังกล่าว สารภาพได้ทำจริงเพิ่งทำเป็นครั้งแรก และได้ลบคลิปที่ถ่ายออกหมดแล้ว ก่อนที่จะถูกจับกุมเพียงไม่กี่นาที
ทางพนักงานปั๊มดังกล่าว ได้ให้การว่า เห็นชายดังกล่าววนเวียนมาใช้ห้องน้ำนี้มาแล้ว 3-4 ครั้ง กระทั่งมาครั้้งนี้ เข้าห้องน้ำผู้หญิง ทางพนักงานจึงได้เข้าแจ้งตำรวจดังกล่าว อย่างไรก็ตามทาง ตำรวจ สภ.สันกำแพง ได้นำตัวชายดังกล่าว ส่งพนักงานสอบสวน และได้เชิญผู้เสียหายที่ถูกแอบถ่่ายมาแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินการกับชายดังกล่าวต่อไป
ข่าวคืบหน้า วันที่ 26 มค 69 พ.ต.อ.สุรมนต์ เฉลิมจันทร์ ผกก .สภ .สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้เปิดเผยว่า ทางตนได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนแล้ว และได้กำชับไปยังตำรวจระดับผู้บังคับบัญชา สายตรวจ ให้สายตรวจ ตรวจเข้มห้องน้ำสาธารณะตามจุดต่าง ๆ โดยเฉพาะปั๊มน้ำมัน รวมทั้งสถานที่สาธารณะที่มีห้องน้ำ เพื่อเป็นการป้องปราบ พวกโรคจิต,พวกแอบถ่าย และให้ทางตำรวจ สภ สันกำแพง ดำเนินการทำป้ายพลาสติก มีตราสัณญาลักษณ์ของตำรวจ สภ สันกำแพง ไปติดภายในห้องน้ำ ,หน้าห้องน้ำ สาธารณะ ห้ามกระทำการอนาจาร ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น หรือกระทำการสิ่งที่ผิดกฏหมาาย ในห้องน้ำ รวมทั้งบริเวณสาธารณะ อย่างเด็ดขาด ถือว่าผิดกฏหมาย จะต้องถูกดำเนินคดี
ส่วนผู้ต้อ้งหาที่ถูกจับรายนี้เป็นชาย ทางตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ทันควันหลังได้รับแจ้ง ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดี ก็ฝากเตือนไปยังประชาชน ห้องน้ำสาธารณะ ควรสังเกตุและเพิ่มความระมัดระวังด้วย เพื่อความปลอดภัย หากพบสิ่งผิดปกติ หรือบุคคล หรือกลุ่มบุคคลทั้งหญิง,ชาย ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที




ร่วมแสดงความคิดเห็น