เข้มข้น! แม่แจ่มบูรณาการกำลังร่วมตั้งจุดตรวจ ปราบปรามสิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ

เข้มข้น! แม่แจ่มบูรณาการกำลังร่วมตั้งจุดตรวจ/จุดสกัด เพื่อป้องกันและปราบปราม สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ

วันที่ 11 สิงหาคม 2569 เวลา 11.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ นายเกรียงศักดิ์ บุญตาปวน นายอำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ และ พ.ต.อ.สมชาย หมายมั่น ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรแม่แจ่ม มอบหมายให้ นางสาวธัญพร แสนคำวัง ปลัดอำเภอแม่แจ่ม พร้อมด้วย สมาชิกกองร้อย อส.แม่แจ่มที่ 7 และ ร.ต.ต. สงคราม เชียงแสน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่แจ่ม

ร่วมกันตั้งจุดตรวจ/จุดสกัดบริเวณวงเวียนหน้าเทศบาลตำบลแม่แจ่ม การตั้งจุดสกัด/จุดตรวจในครั้งนี้ มุ่งเน้นการปฏิบัติหน้าที่เชิงรุก โดยเฉพาะการตรวจค้นอาวุธปืน อาวุธ รวมถึงสิ่งของหรือวัตถุที่อาจนำไปใช้เป็นอาวุธหรือใช้ก่อเหตุความไม่สงบและอาชญากรรม เพื่อป้องกันเหตุร้ายตั้งแต่ต้นทาง และสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม

อำเภอแม่แจ่มเดินหน้าทำงานเชิงรุกอย่างต่อเนื่องโดยบูรณาการกำลังฝ่ายปกครอง สมาชิก อส. เจ้าหน้าที่ตำรวจ และชุดรักษาควาทปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ร่วมกันตรวจตรา เฝ้าระวัง และป้องกันเหตุเพื่อให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่แจ่มรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ ถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในชีวิตประจำวัน ผลการปฎิบัติ:ไม่พบผู้กระทำผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ร่วมแสดงความคิดเห็น