แวดวงคนกีฬา วันที่ 26 มิถุนายน 2565

ช่วงนี้ ดินฟ้าอากาศเดี่ยวนี้เอาแน่ไม่ได้ มีฝนตกหนัก เชียงใหม่ เริ่มเบาไปเมื่อสองวันที่ผ่านมา เดือนหน้า กค. จะมีวันหยุดยาวเพียบร่วมสิบกว่าวัน ใครจะไปเที่ยวไหนก็จัดโปรแกรมให้ดี ทำงาน 15 วัน หยุด 15 วัน

พ่อเมืองเชียงใหม่ .. ประจญ ปรัชญ์สกุล … นอกจากจะต้องเฝ้าระวังเรื่องฝุ่นระออง ควันที่มักจะเกิดในช่วงนี้ทุกปี ยังต้องเดินหน้าต่อสู้กับ โควิด -19 ที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงแล้ว ก็หวังว่าคงจะกลับมาเป็นปกติในเร็ววันนี้ สนามกีฬา สวนสาธาณร และในที่โล่งแจ้ง ก็คงจะถอดหน้ากากได้ตั้งแต่ 1 กค นี้ ก็อยู่ที่ความสมัครใจใครจะใส่ก็ได้ไม่ผิด แต่ในที่ชุมชนห้องที่ไม่มีอากาศถ่ายเทยังคงต้องใส่หน้ากากอยู่ รับทราบไว้

พยากรณ์อากาศ วันที่ 26 มิถุนายน 2565 สำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06:00 วันนี้ ถึง 06:00 วันพรุ่งนี้.

ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-20 กม./ชม.

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเลย หนองคาย บึงกาฬ หนองบัวลำภู อุดรธานี นครพนม ขอนแก่น ชัยภูมิ นครราชสีมา และบุรีรัมย์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-35 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-20 กม./ชม.

ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท กาญจนบุรี สุพรรณบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร และนครปฐม อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-36 องศาเซลเซียส ลมใต้ ความเร็ว 10-20 กม./ชม.

ดร. จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์..รองอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ ว. เชียงใหม่ เปิดบ้านต้อนรับ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอล และ ผอ. ฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลฯ พร้อมทีมงาน ที่ขึ้นมาเชียงใหม่ …..จัดกิจกรรมฟุตบอล FIFA Women’s Football Campaign 2022 ครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 ณ สนามสิงห์เหนือ มกช. เชียงใหม่

ซึ่งงานนี้ …พาทิศ ศุภะพงษ์ …เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฯ เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ขอความอนุเคราะห์ใช้สนามกีพามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยยกทีม ฝ่ายเทคนิค มาจัดกิจกรรม….FIFA Women’s Football Campaign 2022 ครั้งที่ 2 ณ สนามฟุตบอล มกช.เชียงใหม่

พาทิศ ศุภะพงษ์

ยังเดินหน้าเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัด ฟุตบอลฟีฟ่าเดย์…..สงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์… ผอ.กกท.ภาค 5 เชียงใหม่ เผยว่า ในวันนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ทำการตัดหญ้าสนามฟุตบอล 700 ปี เพื่อเตรียมการรองรับการเสนอตัวขอรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่าเดย์ ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก็คงต้องลุ้นกับ สงขลา จนนาทีสุดท้ายแน่นอน

สมพร ใช้บางยาง…นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย มอบหมายใฝห้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนโค้ชด่วน : ดนัย ศรีวัชรเมธากุล นำทีมตบลูกยางสาวไทย ทั้ง 14 คน ออกเดินทางสู่ประเทศบัลแกเรีย เพื่อสู้ศึกลูกยางเนชันส์ลีก สนามที่ 3″วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย” ลัดฟ้าสู่บัลแกเรีย สู้ศึก เนชันส์ ลีก สนามที่ 3 งานนี้ลุ้นติด 1 ใน 8 ทีมลุยต่อ

สมชาย นันทโกวัฒน์….ประธานฝ่ายฟุตบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ประงานงารนในการจัดกิจกรรม..FIFA Women’s Football Campaign 2022 ครั้งที่ 2 ณ สนามฟุตบอล มกช.เชียงใหม่ ก็ได้เชิญ ชมรม สโมสร ต่าง ๆ ในเชียงใหม่ และ ภาคเหนือ ส่งนักกีฬาฟุตบอลหญิง มาร่วมในวันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย. 65 ที่สนามสิงห์เหนือ มกช. เชียงใหม่ มีกิจกรรมเรื่องฟุตบอลตลอดวัน

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น